Trái tim của ngôi nhà: Ý tưởng và cảm hứng thiết kế nhà bếp

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà của mọi người và do đó, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng khi thiết kế không gian bếp mới, bạn nghĩ về cách sử dụng nó theo cách thiết thực và tiện dụng nhất cũng như đảm bảo nó trông đẹp mắt.

Bạn có muốn mang đến cho căn bếp của mình một thiết kế hoàn toàn mới?  Bất kể là không gian nhỏ của căn hộ hay không gian lớn của biệt thự, không gian bếp cần là một nơi ấm áp và cảm xúc. Vậy bạn sẽ trang trí cho trái tim ngôi nhà như thế nào ?  Chúng tôi hy vọng những ý tưởng này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một phòng bếp mà cuối cùng sẽ trở thành nơi yêu thích trong nhà bạn!

Tìm cảm hứng cho căn bếp hoàn hảo của bạn.

Không gian bếp theo ý tưởng mở

Không gian mở đã trở nên phổ biến như xu hướng nhà bếp hàng đầu trong những năm gần đây. Một trong những ý tưởng nhà bếp thịnh hành để trang trí nhà cửa là bếp galley, một căn bếp dài và hẹp thường mở ra một khu vực sinh hoạt rộng rãi hơn. Thiết kế này thường được sử dụng ở những ngôi nhà hoặc căn hộ có diện tích nhỏ để tối đa hóa không gian.

trang tri nha bep (8)

Trang trí và thiết kế bếp theo không gian ý tưởng nhà bếp mở.

Thêm công nghệ mới nhất vào nhà bếp của bạn

Các thiết bị phụ kiện công nghệ mới thông minh hiện đại và có thể tự động thông minh và điều khiển từ xa sẽ mang đến tiện ích và tiện nghi cho không gian sống của bạn.

trang tri nha bep (3)

Áp dụng công nghệ thông minh vào không gian nhà bếp của bạn !

Nhận ánh sáng phù hợp

Đây là điều cần phải được lên kế hoạch từ rất sớm trong giai đoạn thiết kế nhà bếp. Mặc dù hệ thống chiếu sáng trên trần được cung cấp khá nhiều !

trang tri nha bep (1)

Cung cấp ánh sáng cho khu vực bồn rửa.

 

trang tri nha bep (1)

Khu vực nấu ăn cũng cần có ánh sáng thích hợp.

Hệ thống chiếu sáng khu vực rửa, bồn rửa, khu vực nấu ăn hệ thống đèn led sẽ tạo ra một bầu không khí hiện đại cho khu vực bếp.

Thêm các thiết bị tiết kiệm chi phí

Các thiết bị điện tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước trở thành một trong những giải pháp được áp dụng.

Lưu ý đến tường nhà.

Màu sắc trung tính, nhẹ nhàng như xám và trắng, được ưa chuộng vì tính độc đáo của chúng giúp làm cho căn bếp nhỏ có vẻ rộng hơn.

trang tri nha bep (4)

Tranh dán tường trở thành giải pháp thú vị cho tường nhà bằng cách thêm chiều sâu.

Nếu bạn muốn tạo chiều sâu cho căn phòng, các mẫu tranh 3D tạo cảm giác căn phòng sinh động hơn. Nếu bạn muốn tìm cảm giác có thêm màu sắc hoa văn, giấy dán tường trở thành xu hướng để bạn trang trí cho bức tường nhà.

trang tri nha bep (4)

GIấy dán tường là cách đơn giản để thêm màu sắc hoa văn vào căn phòng.

Một cách đơn giản để tô điểm cho bức tường nhà đó là thêm các dạng tranh tường như canvas hoặc tranh gia đình.

trang tri nha bep (4)

Trang trí nhà bếp với tranh canvas.

Tối đa hóa giải pháp lưu trữ

Khi thiết kế nhà bếp của mình, bạn muốn đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa từng centimet dự phòng và mọi khu vực trên mặt bàn cũng như tủ đều có giá trị, đặc biệt là khi cần giữ mọi thứ trông ngăn nắp và ngăn nắp! Bạn có thể sử dụng giỏ lưu trữ kéo ra để tạo ra các vật dụng trong tủ và tủ dễ lấy.

trang tri nha bep (5)

Lưu trữ thông minh cho không gian nhà bếp giúp tiết kiệm không gian và tạo sự gọn gàng.

Không gian bếp thường lưu trữ quá nhiều đồ dạc khiến chúng trở nên rối hơn. Lưu trữ ẩn bên trong tủ kệ trở thành thứ vũ khí khiến căn bếp trở nên gọn gàng ngăn nấp.

Giữ nó gọn gàng sạch sẽ.

Nhà bếp là phần quan trọng nhất của gia đình và phải được giữ sạch sẽ và đúng cách. Giữ không gian bếp nên cần sự gọn gàng sạch sẽ và thơm hơn.

trang tri nha bep (9)

Giữ cho nhà bếp gọn gàng sạch sẽ.

Một số loại tinh dầu khử mùi và nến thơm được đưa vào sử dụng.

trang tri nha bep (7)

Sử dụng tinh dầu và sáp khử mùi cho nhà bếp.