author

Ý tưởng hay trang trí phòng ngủ của bạn

Ý tưởng hay trang trí phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ của bạn là nơi bạn đến để thư giãn và thoát khỏi cuộc sống hàng ngày. Khi thiết kế một cách chính xác, phòng ngủ được làm dịu các khu bảo tồn đầy đủ của giường ấm cúng và trang trí thanh bình mà làm cho bạn cảm thấy cả hai hạnh phúc và bình tĩnh. Khi bạn duyệt ý tưởng phòng ngủ cho cảm hứng trang trí, bảo đảm lưu chúng vào một ideabook và ghi chú trên bất kỳ thiết kế phòng ngủ mà làm cho bạn cảm thấy như ở nhà!

Chuyên trang Nhà đất TPHCM của Công Ty Bất Động Sản Nhà Việt giúp bạn có những ý tưởng mới trong cách trang trí phòng ngủ của bạn với 3 câu hỏi. Hãy tham khảo thêm nhiều ý tưởng mới tại https://bdsnhaviet.vn/ để bạn có cái nhìn mới về không gian sống của mình.

Thực tế rằng phòng ngủ là không gian cá nhân thường được chia sẻ với người khác làm cho việc trang trí khéo léo. Một lời khuyên quan trọng để giữ trong tâm trí khi bạn xem xét những ý tưởng phòng ngủ là từ bỏ xu hướng phổ biến hoặc phong cách thiên về những gì làm cho bạn hạnh phúc. Nếu không có bất kỳ thay đổi phòng ngủ tu sửa quan trọng, quyết định bố trí đồ nội thất của bạn là việc đầu tiên (và lớn nhất) quyết định bạn sẽ cần phải thực hiện. Một khi bạn đã giải quyết trên một cách bố trí phòng ngủ, dành thời gian để chọn màu sắc và trang trí phản ánh cá tính của bạn, mà còn đi vào xem xét không gian thanh bình của một phòng ngủ. Nếu thêm đồ trang trí mới và đồ nội thất là không đủ của một sự thay đổi thẩm mỹ, bạn có thể tắt trang điểm phòng ngủ của bạn thành một remodel toàn diện bằng cách tạo ra bộ phòng ngủ riêng của bạn, hoàn thành với một phòng khách và phòng tắm.

Làm thế nào để chọn màu sắc phòng ngủ và những ý tưởng trang trí?

Mặc dù màu sắc phòng ngủ của bạn thường là một ý kiến cá nhân, có một số màu sơn được sử dụng mang cảm giác thư giãn nhiều hơn và phù hợp hơn cho khu vực ngủ của bạn. Các nghiên cứu đã tìm thấy rằng những người có phòng ngủ màu xanh thường ngủ nhiều hơn vì sự bình yên thiên nhiên nó gợi ra. Màu sắc sáng hơn có thể dẫn đến một tâm trạng tốt hơn, nhưng họ cũng có thể giữ cho bạn còn vào ban đêm. Nếu bạn có một ý nghĩa khác với thị hiếu đối lập, xem xét màu sắc phòng ngủ rơi trong khoảng trung tính – chẳng hạn như các biến thể của màu xanh lá cây, xám hoặc nâu – để giữ cho tất cả mọi người hạnh phúc. Chia sẻ nhiều hình ảnh phòng ngủ mà bạn đã lưu để ideabook của bạn có thể là một cách tuyệt vời để giúp trọng khác của bạn nhận được một cảm giác về ý tưởng tu sửa phòng ngủ của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm phong thủy ý tưởng thiết kế phòng ngủ, sau đó xem xét rằng nó được đề nghị bạn sử dụng màu đất ấm áp để tạo ra một môi trường thân thiện, hoặc nhẹ nhàng hơn nhạc blues và xanh lá cây để tạo ra một bầu không khí yên tĩnh. Màu sắc tươi sáng, như fuchsia và màu cam, được quá kích thích trong khối rất lớn, vì vậy sử dụng chúng như điểm nhấn quanh phòng để làm sáng lên không gian và cung cấp các gợi ý của niềm đam mê, một phần quan trọng của một phòng ngủ lãng mạn.

Khi nói đến những ý tưởng trang trí phòng ngủ, lựa chọn của bạn là vô tận. Khi với thiết kế phòng ngủ của bạn, nó rất hữu ích để bắt đầu bằng cách giải quyết những điều lâu dài hơn, như đồ nội thất. Tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh mà bạn đặt thoải mái là một bổ sung tuyệt vời (mặc dù một số tư vấn chống lại có bức ảnh gia đình xung quanh, vì chúng có thể gây trở ngại cho rằng “sexy phòng ngủ” rung cảm), và gương là một-phải có nếu bạn sử dụng không gian cho mặc quần áo. Khi xem xét những ý tưởng phòng ngủ, giường luôn là quan trọng – chăn bông và gối trang trí nên chơi độc đáo với màu sơn tường phòng ngủ trang trí, nhưng cũng có thể được hoán đổi dễ dàng, mà làm cho nó dễ dàng để kết hợp một bản in thú vị hoặc kết cấu. Cuối cùng, thêm một số phụ kiện để kiểu đầu giường hoặc tủ quần áo của bạn; chỉ cần cẩn thận để không đi quá đà – quá nhiều thứ linh tinh có thể làm cho căn phòng của bạn cảm thấy lộn xộn và vô tổ chức, mà thực sự có thể gây ra rắc rối giấc ngủ. Nếu bạn giữ các ý tưởng phòng ngủ trang trí và cân nhắc màu sắc trong tâm trí bạn nên được tốt trên con đường của bạn để tạo ra các thiết kế phòng ngủ hoàn hảo.

y-tuong-hay-trang-tri-phong-ngu-cua-ban

Làm thế nào để xác định bố trí phòng ngủ của tôi?

Bởi thời gian bạn thêm mấy cái tủ, đầu giường và một chiếc giường, không gian ngủ của bạn có thể dễ dàng có không gian chật chội – đây là lý do tại sao tìm ra cách bố trí thích hợp là điều cần thiết để đạt được các thiết kế phòng ngủ lý tưởng. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một căn phòng mà cung cấp đủ chỗ lưu trữ, nhưng vẫn có đủ không gian để di chuyển xung quanh.

Trước khi bạn mua một bộ đồ mới, hãy chắc chắn để xem xét kích thước phòng ngủ. Mặc dù bạn có thể cần ba cái tủ và hai đầu giường trong phòng ngủ của bạn, bạn có thể không có không gian cho chúng. Đo nội thất và hình dung hoặc băng ra nơi mà nó sẽ đi, do đó bạn có thể đánh giá những gì sẽ thực sự phù hợp. Hãy chắc chắn để lại nhiều không gian đi bộ, và kiểm tra xem hai ngăn kéo và tủ có đủ chỗ để mở đúng. Khi chọn một chỗ cho giường của bạn, hãy xem xét tất cả các cửa sổ và cửa ra vào. Đặt một chiếc giường bên dưới cửa sổ hay gần cửa có thể là một ý tưởng tồi, đặc biệt là cho tà vẹt ánh sáng, vì ngay cả các vết nứt nhỏ nhất của ánh sáng có thể gây rối loạn giấc ngủ.

Khi nói đến phòng ngủ phong thủy, một bố trí chảy tự là rất quan trọng. Các vị trí lý tưởng cho giường của bạn càng xa cửa càng tốt, nhưng vẫn còn ở một vị trí cho phép bạn nhìn thấy cửa ra vào; thường, góc chéo từ cửa là vị trí tốt nhất. Hãy thử và tránh việc đầu của bạn dưới một cửa sổ do sự lên xuống và dòng chảy của năng lượng đi vào và ra; điều này gây ra giấc ngủ bị rối loạn và bị gián đoạn. Đừng đặt vị trí giường của bạn để có bàn chân của bạn chỉ ra cửa trong khi bạn đang ngủ; này được gọi là “Death Vị trí” như người quá cố được thực hiện chân đầu tiên, và ngủ theo cách này được cho là thoát năng lượng cuộc sống của bạn.

Làm thế nào tôi có thể tạo ra một bộ phòng ngủ?

Đối với những người tìm kiếm một ý tưởng phòng ngủ để tạo ra một ốc đảo, hãy xem xét thêm một phòng khách, phòng tắm nhỏ và tủ quần áo. Tạo ra góc riêng cá nhân của bạn bằng cách thêm vào một ghế dài thư giãn hoặc ghế sofa. Trong bộ phòng ngủ của bạn, bạn thậm chí có thể có một lò sưởi, quầy bar ẩm ướt hoặc bar cà phê cho những đêm đông lạnh và buổi sáng lạnh lẽo. Cuối cùng, đảm bảo bạn sẽ có được thời gian trong phòng tắm mỗi buổi sáng. Bạn có thể thêm một chút thư giãn trong bồn tắm và gương trang điểm trang điểm cho một nơi nghỉ ngơi đầy đủ từ tất cả, và cũng kết hợp một tủ quần áo tốt cỡ trong thiết kế phòng ngủ của bạn.

Đánh giá
Ngày
Danh mục
Ý tưởng hay trang trí phòng ngủ của bạn
Thang điểm
41star1star1star1stargray
img

Nguyễn Ngân

Bài viết liên quan

Nhà đất giá rẻ ở Hóc Môn tại Bất động sản Nhà Việt

Nhà đất giá rẻ ở Hóc Môn không đâu khác đó chính là Bất động sản Nhà...

Continue reading
Người viết Đạt

Mua nhà quận 8 đường Phạm Hùng

Mua nhà đường Phạm Hùng Quận 8. Nhà ở là không gian rất cần thiết và quan...

Continue reading
Người viết Kiều

Mua bán nhà đất ở huyện Hóc Môn sổ hồng chính chủ, giá rẻ

Mua bán nhà đất ở huyện Hóc Môn có sổ hồng riêng chính chủ, giá rẻ - bạn...

Continue reading
Người viết Đạt

Bình luận