Ý Tưởng Cho Phòng Khách Nhỏ Để Tận Dụng Không Gian

Ý tưởng cho phòng khách nhỏ để tận dụng không gian một cách tối đa luôn là mong muốn của nhiều người. Nhiều ý tưởng nhỏ trong phòng khách xoay quanh việc lôi mắt vào làm cho khu vực này trở nên rộng rãi hơn. Những chiến lược như vậy có thể biến đổi một khu vực cảm thấy chật hẹp và kín mít thành một cảm giác ấm cúng và thẩm mỹ. 

Trang trí theo cách làm tối đa ánh sáng và không gian và chú ý đến cách bạn sử dụng màu sắc, quy mô và cân nặng. Phòng khách của bạn, bất kể kích cỡ nó vẫn có thể hoạt động như một không gian để thư giãn và giải trí.

 Dưới đây là một số cách chúng tôi yêu thích để làm cho nó cảm thấy rộng rãi hơn.

1. Nới lỏng không gian với rèm cửa

Thật thú vị khi thử những ý tưởng mới mẻ cho không gian phòng khách khá nhỏ của bạn để giúp nó trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Đôi khi những ý tưởng truyền thống về trang trí phòng khách không phải là giải pháp tốt nhất cho một không gian nhỏ. Thay vì sử dụng mành cửa để xử lý cửa sổ thì bạn nên sử dụng màn cửa dài để nó thu hút sự chú ý đến không gian theo chiều dọc của ngôi nhà, từ đó mở rộng diện tích phòng.

ý tưởng cho phòng khách nhỏ tận dụng không gian

2. Đánh lừa giác quan theo cách hướng mắt lên

Đối với một căn phòng có chiều dọc cũng như ngang ý tưởng trang trí phòng khách nhà nhỏ để tận dụng không gian như thế nào? Nếu phòng khách của bạn có trần nhà cao, hãy tận dụng tối đa không gian thêm bằng cách trang trí nó theo cách hướng mắt trở lên. Trang trí đèn chùm ấn tượng và sang trọng để thu hút mọi người cũng là một cách hay. Dưới sàn nhà bạn vẫn có thể trang trí thêm một tấm thảm theo ý thích của bạn, nhưng phải chú ý đến hợp thẩm mỹ nữa nhé.

2 bộ gương

4. Mang không gian nghệ thuật vào nhà

trật tự và tông màu gỗ

kiểu dáng đẹp và tối giản

Khi bạn mua đồ nội thất, hãy cân nhắc trọng lượng của chúng. Bạn hãy chọn những đồ nội thất có vẻ ngoài nhẹ nhàng, màu sắc cho đến nội thất phù hợp với không gian nhà mình vốn có.

Chọn các màu nhạt hơn những màu tối hơn và chọn những miếng có chân và tránh những chiếc có hộp. Cốc cà phê hoặc bàn cuối sẽ chiếm không gian thị giác ít hơn gỗ vì bạn có thể nhìn thấy chúng. Bất kỳ nội thất nào không cản trở quan điểm sẽ làm cho một khu vực có vẻ cởi mở hơn. không tay

Có thể bạn quan tâm