Xu hướng thiết kế nhà đẹp phong cách 2017

Hôm nay, Chuyên trang Bất động sản TPHCM của Công ty Bất động sản Nhà Việt sẽ giới thiệu những xu hướng thiết kế năm 2017 với những dữ liệu thiết kế phổ biến qua các bài viết tạp chí thiết kế lớn, mang đến những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà bạn. Hãy truy cập https://bdsnhaviet.vn/ để tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp.

Phụ kiện làm bằng đồng

Vật liệu đồng đang được trở lại trong nội thất những năm gần đây ấp ủ những tông màu vàng sáng bóng cao cấp cho không gian với chi phí vô cùng rẻ. Gần đây, những thiết kế của Elizabeth Lawson với đồng thau chải là xu hướng thiết kế ấm áp, sang trọng một cách cá tính cho không gian.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Bồn rửa đa năng

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm các khoang tủ chứa đựng, nhất trong nhà tắm hãy suy nghĩ đến tận dụng những mặt bồn rửa chuyển đổi cùng những chiếc tủ ngăn kéo tận dụng hữu ích. Nó có thể là những tủ hồ sơ cũ, bàn trang điểm hay thậm chí là một chiếc bàn may có thể biến thành những mặt bồn rửa kết hợp tủ hữu ích.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Bức tường lưu trữ nhà bếp lớn

Trong quá trình nghiên cứu không gian được mở rộng hơn, nhiều chủ nhà và các nhà thiết kế có xu hướng nghĩ đến các thiết kế tủ rộng lớn với một diện duy nhất. Việc tạo dựng mảng tường trung tâm lớn trong phòng tạo ra không gian thoáng đãng hơn. Mảng tường lưu trữ lớn không phải là những giải pháp tốt nhất phù hợp ngay lập tức, nhưng nó sẽ là xu hướng đến theo thời gian.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Màu xanh lá cây, xu hướng của Pantone năm 2017

Màu xanh đem lại nguồn sức sống mạnh mẽ ngay lập tức cho mọi người. Màu sắc này còn đem lại những niềm say mê khi kết hợp với các tông màu gỗ ấm áp.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Đầu tư trang trí phòng giặt ủi

Mọi người đều biết rằng nhà bếp và phòng tắm tốn kém nhiều tiền để thiết kế xây dựng. Nhưng nhiều chủ nhà nhìn thấy giá trị không gian tuyệt vời trong phòng giặt ủi, nó đang dần nhận được nhiều tình yêu hơn vì họ cần nhiều thời gian trong phòng giặt ủi hơn. Những thiết kế thủ thuật với những cách lưu trữ thông minh hơn mang lại nhiều ánh sáng hơn và tạo ra những công năng cộng hưởng cho chủ nhà đem đến những giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Phòng tắm không gian ngoài trời

Vòi sen tắm ngoài trời là điều ai cũng mong muốn nhưng thực tế lại khó có thể được vì điều kiện khí hậu các khu vực khác nhau của từng nước. Để tránh được những tình huống tiến thoái lưỡng nan với phòng chức năng này, các nhà thiết kế và chủ nhà sẽ xử lý thiết kế vị trí phòng tắm chiến lược để có thể kết nối với thiên nhiên ngoài trời trong khi vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Tủ lạnh và tủ bếp âm tường

Đối với những khu bếp nhỏ việc bố trí khéo léo các công năng tận dụng từng centimet thường là điều rất đau đầu với các nhà thiết kế. Tủ lạnh âm tường hay âm tủ gỗ liền kề sẽ giải phóng tầm nhìn không gian và tạo ra bố trí hợp lý hơn.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Thiết kế các hộc lưu trữ đồ đạc âm tường

Ở đây nhà thiết kế Robin Schwadron tạo ra những hộc kệ lưu trữ đồ vệ sinh âm tường, có cánh hoặc không có cánh.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Sàn gạch hoa trong nhà bếp

Đôi khi các phòng bếp thường là những không gian mở, để tạo sự liên hoàn hơn khi kết hợp với chức năng phòng ăn. Để đảm bảo được sự sạch sẽ cũng như tiện lợi hơn cho nhà bếp, các nhà thiết kế và khách hàng thường thiết kế sàn phòng bếp ốp gạch hoa hay gạch bông truyền thống với kiểu văn hóa Ma rốc như ở hình dưới đây.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

 

Bộ cafe trong tủ bếp

Nếu bạn là người cần uống cafe hàng ngày, thì những khoang trạm cafe trong tủ bếp sẽ không phải là điều ngạc nhiên. Với 10% các khách hàng cần những vị trí pha cafe trong bếp nhà mình, nó đang dần được các nhà thiết kế nội thất quan tâm hơn và nâng cấp vị trí pha cafe thành những trạm pha cafe đặt trong khoang tủ bếp như dưới đây với đầy đủ ánh sáng, kính và nước nóng cung cấp.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Màu sắc phòng ngủ lãng mạn

Hầu hết các nhủ nhà cần một phòng ngủ yên tĩnh và ấm cúng với những mảng tường sơn màu nhẹ nhàng nhã nhặn. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay mọi người dần quan tâm thiết kế phòng ngủ mình hơn với những thiết kế lãng mạn, hay thân mật hơn. Để đạt được bầu không khí này, màu sắc được thay đổi trong thiết kế, chuyển thành những màu đậm hơn, như màu đỏ đậm, vàng, hồng, cam và thậm chí là màu đen.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Lót gạch lục giác

Nếu bạn đang tìm kiếm những gạch ốp bếp, hay gạch nhà tắm hình vuông hay hình chữ nhật nhỏ truyền thống, nó đang dần chuyển suy nghĩ thành những gạch hình học lục giác.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

Ghế treo

Những thiết kế này dường như đã quen thuộc một thời gian, nhưng giờ nó trở lại và được thịnh hành hơn. Đó là cách tuyệt vời để thư giãn với một chỗ ngồi nhỏ trong phòng.

xu-huong-thiet-ke-nha-dep-phong-cach-2017

 

Có thể bạn quan tâm