Trang Trí Nhà Đất Đón Giáng Sinh Thế Nào Cho Hợp Tuổi

Giáng Sinh sắp đến rồi, chắc chắn các bạn đang rất nôn nóng chờ Noel đến cũng như bắt đầu trang trí ngôi nhà xinh xắn của mình để đón mùa Giáng Sinh an lành. Hôm nay, chuyên trang nhà đất của bdsnhaviet.vn sẽ giúp các bạn cách trang trí nhà đón Giáng Sinh thế nào hợp tuổi vừa đẹp vừa ấn tượng.

Giáng Sinh an lành, vui vẻ và ấm áp là mong muốn của tất cả mọi người. Cho nên, việc trang hoàng lại nhà cửa là rất cần thiết. Có như vậy mới có thể cảm nhận hết không khí của lễ Giáng Sinh năm nay, trong đó những đồ vật trang trí Noel như quà, cây thông, chuông…là những vật trang trí không thể thiếu.

Chọn màu vàng nhũ để trang trí nhà đẹp

trang-tri-nha-dat-don-giang-sinh-nao-cho-hop-tuoi

Màu vàng nhũ được xem như tượng trưng cho sự phú quý và sẽ đem lại cho bạn cảm giác phồn vinh và sung túc. Đối với những ai muốn cùng đón đêm Noel với gia đình thì nên chọn màu vàng nhũ làm màu sắc chủ đạo trong trang trí nhà cửa là hợp lý nhất. Ví dụ như trang trí cây thông Noel, màu sắc gói quà, đèn led,…  Màu vàng lấp lánh vừa có thể giúp căn nhà có cảm giác sang trọng và đẹp mắt, vừa tăng thêm may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Màu trắng – bạc làm chủ đạo trang trí nhà xinh trong lễ Giáng Sinh

trang-tri-nha-dat-don-giang-sinh-nao-cho-hop-tuoi

Màu trắng hoặc màu bạc luôn là màu sắc chủ đạo trong lễ Giáng Sinh ở các nước phương Tây và nhiều nước phương Đông kể cả nước ta từ xưa đến nay, 2 màu sắc trên tượng trưng cho sự thuần khiết và trong sáng. Trong ngày Noel, màu trắng còn gợi nhớ tới những bông tuyết bay lơ lửng trên không.

Với những ai thích trang trí nhà với màu trắng hoặc màu bạc, thì bạn có thể trang trí cây thông Noel thành màu trắng, còn dải ruy băng và chuông có thể dùng màu bạc, cách trang trí cây thông Noel như vậy cũng đang là xu hướng mới được nhiều người ưa thích.

Để màu bạc càng trở nên nổi bật, bạn nên dùng loại bóng đèn có ánh sáng trắng hoặc bạc. Tuy nhiên, nếu bạn dùng quá nhiều màu bạc có thể sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo đêm Noel. Cho nên bạn cần biết phối hợp thêm một số màu sắc khác một cách hài hòa.

Những người tuổi Tý, Sữu, Hợi thì không thích hợp với phong cách trang trí Giáng Sinh này, nếu như muốn trang trí kiểu này thì gia đình nên có nhiều người để tránh cảm giác lạnh lẽo. Những người tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi thì rất phù hợp trang trí nhà với màu trắng và bạc.

Trang trí nhà xinh với màu vàng

trang-tri-nha-dat-don-giang-sinh-nao-cho-hop-tuoi

Thông thường vào dịp Giáng sinh, nhiều gia đình sẽ trang trí nhà cửa đêm Giáng Sinh với nến. Màu vàng của ngọn lửa sẽ khiến căn nhà của những người tuổi Tý, Sửu, Hợi ngập tràn không khí ấm áp và yên lành. Đèn và các đồ trang trí trên cây thông cũng có thể sử dụng nhiều màu vàng.

Các đôi tình nhân nên chọn màu hồng trong trang trí nhà xinh

trang trí nhà đón noel

Đối với những đôi tình nhân hoặc những cặp vợ chồng mới cưới thì màu hồng rất phù hợp trong trang trí nhà đón Noel. Màu hồng luôn được xem là tượng trưng cho sự lãng mạn, đặc biệt đối với những người tuổi Thân, Dậu, Tuất vốn yêu thích sự lãng mạn, màu hồng sẽ giúp vun vén thêm tình cảm càng bền chặt.

Trên đây là một số lưu ý trong trang trí biệt thự đẹp để chào đón Giáng Sinh sao cho phù hợp với phong thủy nhà đất. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp đỡ cho các bạn phần nào trong trang trí nhà để đón Giáng Sinh.

Có thể bạn quan tâm