Top 5 Mẫu Nhà Trệt 3 Phòng Ngủ

Bộ sưu tập top 5 mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ hiện đại này rất đáng để tham khảo khi bạn chuẩn bị xây dựng hoặc sửa chữa nhà. Các mẫu nhà trệt này được thiết kế với 3 phòng ngủ với nhiều khu đất đa dạng như mặt tiền nhà trệt đẹp hay các khu đất có sân vườn rộng ao hồ,… Những mẫu nhà này thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau rất phong phú và đa dạng như mẫu nhà trệt đẹp nhất 2018. Xin mời quý vị cùng nghiên cứu 5 mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ đẹp phù hợp với khả năng tài chính hiện có của mình.

Top 5 mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ đang hot nhất hiện nay

5 mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ

Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, bố trí hợp lý. Đặc biệt, phía trước nhà còn có ban công được tận dụng theo chiều dài nên khá rộng. Tại đây, bạn có thể bố trí thêm bàn dài để gia đình quây quần vui chơi, mở tiệc đêm thì rất tuyệt vời.

5 mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ

Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ này được thiết kế với gam màu sáng tạo cảm giác vui tươi, thoải mái ngay từ khi bạn bước vào. Bằng sự sắp xếp khéo léo ngôi nhà trệt vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết như: phòng khách, bếp, khu vực ăn uống, nhà vệ sinh và tận 3 phòng ngủ.

5 mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ

Mẫu nhà trệt này thì được thiết kế theo sở thích cá nhân là chính, mỗi không gian trong nhà đều mang một bản sắc và cảm giác riêng biệt. Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ này thích hợp với quỹ đất lớn. Các không gian trong nhà khá rộng rãi và thoáng. Khác với các mẫu nhà trệt phía trên, mẫu nhà này mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và vui tươi.

5 mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ

Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ này quả thật thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây có thể được xem là một căn biệt thự mini sang trọng bao người mơ ước. Ở mỗi phòng ngủ đều có hẳn tolet riêng biệt, 3 phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau liên tiếp 2 phòng nhỏ, 1 phòng lớn. Ở ngay sau phòng ngủ là một khoảng sân nhỏ trồng cây xanh hoặc bày cây cảnh tạo cảnh quan xanh mát.

5 mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ

Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ với gam màu trầm sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm cúng hơn. Mẫu nhà thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn có sức thu hút mạnh. Khu vực bếp, bàn ăn cũng được thiết kế ngay cạnh phòng khách tạo sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt chung.

Thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Ngôi nhà xây trệt có thể là nhà cấp 4 hay nhà chữ L phù hợp với vùng nông thôn, nhà vườn rộng rãi hoặc nhà  ở nơi phố xá đông đúc. Ta có thể thấy các mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ phù hợp với tất cả không gian, dù là diện tích đất bạn sở hữu là ít hay nhiều.

Hy vọng từ những chia sẻ trên bạn sẽ chọn được mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ ưng ý nhất.  Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các bài viết khác bằng cách click vào đây.

Có thể bạn quan tâm