Thiết kế phòng ngủ bằng những màu sắc lãng mạn

Hôm nay, trang tin tức nhà đất của Công ty Bất Động Sản Nhà Việt giới thiệu cho bạn những kiến thức Thiết kế phòng ngủ về màu sắc để làm thế nào đem lại sự lãng mạn hơn vào ngày lễ tình yêu với tông màu da cam, màu tím, màu xanh, nâu đất, xanh ngọc.

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư lãng mạn đối với các cặp vợ chồng nhất là vào dịp lễ đặc biệt. Chính vì vậy xu hướng chọn màu sắc thiết kế phòng ngủ bằng những tông màu lãng mạn đang được mọi người quan tâm cao. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn những thiết kế phòng ngủ lãng mạn nhờ vào màu sắc.

Màu da cam

Màu da cam trong phòng ngủ thường mang ý nghĩa rất đặc biệt  nên tông mùa này được dùng phổ biến trong thiết kế phòng ngủ cho các cặp đôi. Không những vậy màu da cam mang đầy năng lượng tươi vui, niềm đam mê phấn khởi và hạnh phúc, quyến rũ mạnh mẽ. Vì vậy, tông màu da cam luôn là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế phòng ngủ lứa đôi.

 

 

Trên thực tế một số bạn nhận xét rằng màu cam ấm áp tạo ra một sự rung cảm trong phòng ngủ. Nhìn hình phòng ngủ đầu tiên có bức tường được sơn màu cam có một chút màu vàng trong đó, nhưng bức tường màu cam trong phòng ngủ hình thứ hai gần như ngả sang màu đỏ. Cả hai màu sắc đều có sự ấm áp và ngọt ngào như nhau.

 

Màu mận và màu tím tía

Màu sắc được đề cập tiếp là sắc thái của màu mận và màu tím. Những màu này có một sự hấp dẫn nhẹ nhàng và  sự chung thủy. Nếu bạn kết hợp những màu này với những gam màu tương đồng hoặc tương phản tối hơn như hình bên dưới để tạo ra những sắc độ tương phản nhẹ sẽ giúp cân bằng không gian tạo sự rung cảm lãng mạn và không bị ảm đạm.

 

Màu xanh đậm

Đối với nhiều bạn chọn những màu sắc ấm áp để tạo ra một bầu không khí thân mật trong phòng ngủ của bạn, nhưng một vài bạn khác lại chọn màu xanh đậm là màu yêu thích. Sử dụng màu xanh đậm có thể cảm thấy quá lạnh đối với những người sống ở vùng khí hậu lạnh, nhưng nếu thời tiết nóng nơi bạn sống, bạn có thể cảm nhận được ngay với các màu sắc mát mẻ như thế này trong phòng ngủ.

 

 

Màu xanh ngọc

Sự kết hợp giữa màu xanh-màu xanh lá cây tạo ra một màu sắc lãng mạn cho phòng ngủ nó không tạo ra nguồn năng lượng quá cao như màu cam. Đây là màu sắc vô cùng mạnh mẽ và  tươi mới cho không gian phòng ngủ lãng mạn.

 

Màu nâu đất

Màu nâu đất cũng có nhiều người yêu thích nó mang sự ấm áp và mộc mạc. Là màu trung tính, nâu thích hợp được sử dụng làm nền cho những màu sắc khác của nội thất như bàn, ghế, tủ,…

Tương tự như các màu tím và mận tối, thì nâu đất được xem là màu có sắc thái đậm, nhưng bạn có thể cân bằng màu nâu sẫm với sự kết hợp màu trắng để màu sắc không cảm thấy quá nặng.


Thiên Kiều (tổng hợp).

Có thể bạn quan tâm