author

Thiết kế phòng ngủ bằng những màu sắc lãng mạn

Thiết kế phòng ngủ bằng những màu sắc lãng mạn

Hôm nay, Chuyên trang Nhà đất TPHCM của Công ty bất động sản Nhà Việt giới thiệu cho bạn những kiến thức thiết kế màu sắc phòng ngủ để làm thế nào đem lại sự lãng mạn hơn vào ngày lễ tình yêu với tông màu da cam, màu tím, màu xanh, nâu đất, xanh ngọc.

Để có một góc riêng lãng mạn, đặc biệt là vào ngày lễ tình nhân đối với những cặp vợ chồng trở nên đặc biệt hơn trong việc hâm nóng lại tình cảm. Chính vì vậy, xu hướng chọn màu sắc thiết kế cũng làm tăng bầu không khí lãng mạn cho phòng ngủ, nhưng nhiều bạn đặt vấn đề với một số các lựa chọn về màu sắc nên chọn màu nào phù hợp tăng sự lãng mạn thì dưới đây là một số mẫu phòng ngủ được gợi ý từ các chuyên gia thiết kế.

Hãy tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế phòng ngủ mới lạ trong trang trí nội thất tại https://bdsnhaviet.vn/ để bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho không gian sống của mình

Màu da cam

Theo một cuộc khảo sát tiến hành ở nước Anh, thì đa phần câu trả lời là màu cam trong phòng ngủ là màu sắc được khảo sát tỷ lệ quan hệ tình dục nhiều nhất. Đối với những người nói màu cam là “quá nâu” cho họ, có lẽ màu cam là một lựa chọn.

Thực tế một số bạn nhận xét rằng màu cam ấm áp tạo ra một sự rung cảm trong phòng ngủ. Nhìn hình phòng ngủ đầu tiên có bức tường được sơn màu cam có một chút màu vàng trong đó, nhưng bức tường màu cam trong phòng ngủ hình thứ hai gần như ngả sang màu đỏ. Cả hai màu sắc đều có sự ấm áp và ngọt ngào như nhau.

Màu mận và màu tím tía

Màu sắc được đề cập tiếp là sắc thái của màu mận và màu tím. Những màu này có một sự hấp dẫn nhẹ nhàng và  sự chung thủy. Nếu bạn kết hợp những màu này với những gam màu tương đồng hoặc tương phản tối hơn như hình bên dưới để tạo ra những sắc độ tương phản nhẹ sẽ giúp cân bằng không gian tạo sự rung cảm lãng mạn và không bị ảm đạm.

Màu xanh đậm

Đối với nhiều bạn chọn những màu sắc ấm áp để tạo ra một bầu không khí thân mật trong phòng ngủ của bạn, nhưng một vài bạn khác lại chọn màu xanh đậm là màu yêu thích. Sử dụng màu xanh đậm có thể cảm thấy quá lạnh đối với những người sống ở vùng khí hậu lạnh, nhưng nếu thời tiết nóng nơi bạn sống, bạn có thể cảm nhận được ngay với các màu sắc mát mẻ như thế này trong phòng ngủ.

 

Màu xanh ngọc

Sự kết hợp giữa màu xanh -màu xanh lá cây tạo ra một màu sắc lãng mạn cho phòng ngủ nó không tạo ra nguồn năng lượng quá cao như màu cam. Đây là màu sắc vô cùng mạnh mẽ và  tươi mới cho không gian phòng ngủ lãng mạn.

 

Màu nâu đất

Màu nâu đất cũng có nhiều người yêu thích nó mang sự ấm áp và mộc mạc. Là một màu trung tính, màu nâu thích hợp được sử dụng là màu nền cho những màu sắc khác của đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, giường…Tương tự như các màu tím và mận tối, thì màu nâu đất cũng được xem là màu có sắc thái đậm, nhưng bạn vẫn có thể cân bằng màu nâu sẫm với một chút kết hợp màu trắng để màu sắc không cảm thấy quá nặng.

img

Nguyễn Ngân

Bài viết liên quan

Mua nhà quận 8 đường Phạm Hùng

Nhà ở là không gian rất ần thiết và quan trọng đối với mỗi chúng ta. Đó...

Continue reading
Người viết Kiều

Mua bán nhà đất ở huyện Hóc Môn sổ hồng chính chủ, giá rẻ

Mua bán nhà đất ở huyện Hóc Môn có sổ hồng riêng chính chủ, giá rẻ - bạn...

Continue reading
Người viết Đạt

Kế hoạch mua lô đất thô

Mua đất thô (còn gọi là đất chưa phát triển) có thể là một khoản đầu tư...

Continue reading
Người viết Kiều

Bình luận