Thiết kế ngôi nhà với nội thất độc đáo đơn sắc chỉ trắng và đen

Xu hướng thiết kế nội thất sử dụng tông màu trắng đen đơn giản mang lại nét ấn tượng và sự tinh tế cho ngôi nhà.Trắng và đen luôn là hai tông màu hợp thời bất kể ở thời kỳ nào hoặc với phong cách thiết kế gì. Ngôi nhà gỗ ở vùng nông thôn Lithuania, nằm sâu trong rừng dốc ở Litva đã được tạo một không gian sống đơn sắc chỉ trắng và đen bên trong căn nhà bởi Studio thiết kế nội thất Dizaino Virtuve. Hãy tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất tại https://bdsnhaviet.vn – Chuyên trang Thông tin nhà đất của Công ty Nhà Việt

Ngôi nhà sàn với diện tích 138 mét vuông trong một gia đình có hai con nhỏ.

Nội thất đơn sơ và tập trung vào những cửa sổ lớn nhìn ra môi trường xung quanh rừng tuyết, với khung nhà mái dốc đóng khung cửa sổ cao từ sàn tới trần nhà hai bên. Tầng đầu tiên bao gồm một nhà bếp được thiết kế mở với diện tích nhỏ vừa đủ dùng, ngăn cách bởi một cầu thang với lan can kính đen.

Các bức tường và trần nhà ở tầng một được ốp lớp gỗ sơn màu trắng, hòa vào môi trường tự nhiên xung quanh tương phản với sàn gỗ màu đen. Thật dễ dàng để nhận ra những điều cần thiết cho không gian, với một khu rừng xung quanh trở thành điều không thể thiếu cho nội thất bên trong ngôi nhà, điều đặc biệt mà các nhà thiết kế muốn giữ lại khi thiết kế ngôi nhà.

Mặt tường bếp ốp đá cẩm thạch màu đen tương phản với không gian màu trắng giúp tạo điểm nhấn tập chung cho khu vực nấu nướng và tạo nét thiết kế xuyên xuốt trong ý tưởng thiết kế nội thất ngôi nhà đơn sắc. Một tấm bê tông dày đặt lên kệ TV chạy dọc hình chữ L tạo một hộc nhỏ lưu trữ củi gỗ sử dụng thường xuyên cho lò sưởi ngay bên cạnh.

Những chiếc bóng đèn chùm treo trên trần nhà ngay giữa phòng khách bóng đèn vàng tạo sự ấm áp cho không gian. Các phòng ngủ đều có một phòng tắm riêng nằm ở tầng trệt với một chiếc tủ quần áo bằng kính không cánh thiết kế tinh tế và riêng tư.

Phía tường đối diện đầu giường được trang trí bằng các lam gỗ màu tro tạo ra mảng nhấn nhịp điệu tương phản tới gương phòng tắm. Phòng ngủ trẻ em là những không gian duy nhất có trang trí ốp giấy dán tường với nhiều màu sắc dành cho trẻ nhỏ.

 

 

Có thể bạn quan tâm