Thiết kế lại nhà bếp đón xuân về

Nhà bếp và phòng ăn với một gia đình là một không gian sinh hoạt chung rất quan trọng và cần được quan tâm trong kiến trúc nhà đất. Nhân dịp xuân về chuyên trang Mua Bán Nhà Đất của Bất Động Sản Nhà Việt xin trình bày 1 số kihn nghiệm trong thiết kế nhà bếp để các bạn tham khảo.

Khi thiết kế nội thất cho các khu vực nhà bếp chúng ta cần phải chú ý đến một số điểm quan trọng sau đây:

thiet-ke-lai-nha-bep-don-xuan-ve

Bạn phải chú ý đến các khu vực nhà bếp và xung quanh. Chúng ta cần phải làm cho hài hòa và cân xứng so với diện tích trung bình của căn nhà. Kích thước tốt nhất là không cần quá rộng và phải có một thiết bị nhà bếp đa tính năng. Bạn cũng cần phải thu hẹp thiết kế tổng thể để vừa cho không nhà bếp và khu vực ăn riêng.

Vấn đề thứ hai là tầm nhìn của nhà bếp. Bếp được đặt ở trung tâm là cần thiết để liên kết không gian giữa các phòng với nhau. Thiết kế nhà bếp thông minh và có hình chữ L nhằm mục đích tạo ra một không gian liên tục và trải dài, một hình chữ U để đáp ứng phần lớn sự hội tụ trong gia đình.

Về vấn đề màu sắc, chia ra hai trường phái thiết kế riêng biệt. Một là chọn một màu sắc tươi sáng để mở rộng không gian, hai là màu đen để không phải phiền phức trong vấn đề vệ sinh. Đây chỉ là tùy nhu cầu thẩm mỹ của từng người. Bạn có thể chọn màu sắc này, cũng có thể chọn màu sắc khác tùy vào sự ưa thích của mọi người.

Có thể bạn quan tâm