Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Có Khu Vườn Lãng Mạn

Trong chuyên nghành bất động sản, biệt thự hiện đại khi lên bản vẽ thiết kế thì vườn cảnh luôn là không gian tuyệt vời và được nhiều gia chủ chú ý quan tâm nhất. Và nếu có thêm những cách trang trí dưới đây thì khu vườn của bạn sẽ càng thêm lãng mạn đấy.

Hoa

Hoa là điều không thể thiếu trong mỗi khu vườn. Màu sắc của hoa lá là một cách giúp tăng vẻ đẹp lãng mạn cho khu vườn. Chọn màu sắc và mùi hương yêu thích như mẫu đơn, hoa trà, hoa hồng…

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-co-khu-vuon-lang-man

Ghế ngồi

Lựa chọn vài vị trí ngồi để có thể thư giãn và ngắm toàn bộ khu vườn, đồng thời đặt một chiếc ghế dài hoặc một bộ bàn ghế làm khu vực tiếp khách ấm cúng.

Lãng mạn nhất trong khu vườn là một chiếc ghế xích đu, vài chiếc gối hoặc giỏ hoa treo trên nhánh cây lớn. Không chỉ tạo niềm vui cho những đứa trẻ mà còn giúp người lớn làm nơi thư giãn rất tốt.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-co-khu-vuon-lang-man

Đặc biệt với các thiết kế này thì khu ghế ngồi nghỉ ngơi có thể đặc biệt hơn rất nhiều.

Chiếu sáng

Ánh sáng thích hợp có thể làm tăng tính lãng mạn cho không gian sân vườn. Hãy treo những chiếc đèn theo phong cách cổ điển, hoặc sử dụng những dây đèn quấn chúng xung quanh cành cây, hoặc các ngóc ngách cần thiết.
Nến muốn tăng sự lãng mạn thì hãy thử gắn những cây nến vào chiếc chân nến cao hoặc vỏ thủy tinh.

Dòng Nước

Một tính năng có thể thêm sự lãng mạn là nước, hãy xây dựng các đài phun nước có kết cấu và chiều cao phù hợp với khu vườn. “Hình ảnh của các đài phun nước và âm thanh sẽ giúp không gian thư thái và yên tĩnh hơn”, Charlotte nói.

Khung cảnh ngoài trời

Đối với những người yêu thiên nhiên, thích hòa hợp với thiên nhiên thì spa ngoài trời giúp thư giãn và lãng mạn. Một chiếc ghế tựa thoải mái bên cạnh đài phun nước, góc đọc sách với một bàn cà phê nhỏ, thậm chí là một phòng tắm ngoài trời sẽ làm tăng sự thư giãn một cách tuyệt đối.

Tượng

Đặt một bức tượng trong vườn có thể tăng thêm sự lãng mạn hoặc làm cho bố cục của tổng thể khu vườn trở nên chặt chẽ hơn, bớt lỏng lẻo.

Không gian sống

Không gian sống ngoài trời cho phép bạn đắm mình trong thế giới của chính mình. Hãy tối ưu hóa không gian sống bằng cách trồng nhiều cây yêu thích, mắc những chiếc võng lý tưởng tạo cảm giác gần gũi hơn, nhất là đối với các khu vực nhà đất TPHCM

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-co-khu-vuon-lang-man

Chi tiết lãng mạn khác

Đi bộ qua một cổng vòm là như bước vào một thế giới bí ẩn mới. Bạn có thể làm cho khu vườn trở thành nơi nghỉ ngơi tuyệt vời bằng cách thêm một cổng vòm đẹp ở lối vào. Những lối đi hình vòng cung có thể trồng vài cây liễu hoặc những cây thân leo. “Tạo ngóc ngách hẻo lánh và khe hở, tránh xa khu vui chơi của trẻ em và thoát khỏi tầm nhìn của những người hàng xóm”.

Một chiếc cổng vòm đẹp sẽ giúp không gian vườn cổ tích đẹp không thể chê vào đâu được.

Có thể bạn quan tâm