Tăng cường vận khí cho phong thủy nhà đất

Khi nhắc đến phong thủy nhà đất, nhiều người thường nghĩ đến thiết kế kiến trúc hay đồ vật. Nhưng hôm nay chuyên trang mua bán nhà đất của Công ty Bất Động Sản Nhà Việt xin mách cho bạn cách tăng cường vận khí phong thủy nhà đất bằng cách dùng thảm trải sàn như một yếu tố cần thiết để thu hút may mắn mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ, ngoài ra còn trang trí tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

tang-cuong-van-khi-cho-phong-thuy-nha-dat

Nói chung, chỉ nên coi thảm trải nhà là vật dụng có tác dụng trang trí. Do đó, diện tích thảm không nên quá lớn để tránh khách lấn át chủ. Khi chọn thảm trải nhà nên chọn loại thảm có họa tiết thể hiện sự cát tường, vui vẻ hợp theo nguyên lý phong thủy. Ngoài ra, màu sắc thảm trải nhà và phương vị phòng khách cũng có mối liên quan nhất định,nên các bạn cần nắm vững để có lựa chọn đúng đắn

– Nhà đất hướng Nam, vì hướng Chính Nam thuộc hành Hỏa, cho nên chọn thảm trải nhà màu đỏ, màu hồng có  đường nét hoa văn thẳng hoặc hình sao sẽ giúp gia chủ đạt được  danh lợi song toàn.

Nhà đất hướng Đông hoặc Đông Nam, 2 hướng này thuộc hành Mộc, cho nên chọn thảm trải nhà có hoa văn  lượn sóng hoặc hoa văn thẳng sẽ tăng cưòng vận thế cho toàn gia.

Nhà đất hướng Tây Nam, Đông Bắc, 2 hướng này thuộc hành Thổ, cho nên chọn thảm trải nhà có hình ngôi sao sẽ  giúp cho tình cảm vợ chồng gắn kết sâu sắc, đồng thời tài vận cũng  sẽ được hưng vượng.

Nhà đất hướng Tây và Tây Bắc, vì 2 hướng này thuộc hành Kim, cho nên lựa chọn thảm trải nhà màu ánh kim hoặc 3 màu trắng có kẻ caro sẽ giúp hưng vượng tài vận và vận quý nhân.

Nhà đất hướng Bắc, vì hướng Bắc thuộc hành Thủy, cho nên chọn thảm trải nhà có họa tiết hình tròn hoặc lượn 5 sóng sẽ giúp gia chủ hưng vượng sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm