Những Cách Làm Không Gian Bếp Rộng Và Đẹp Hơn Để Đón Tết

Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến rất gần với chúng ta và không gian bếp là nơi khá quan trọng trong mùa tết này. Hãy bắt tay vào việc trang trí phòng bếp nhỏ của mình trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn nào. Những cách làm không gian bếp rộng và đẹp hơn để đón tết sẽ là cẩm nang bổ ích và quý báu dành cho bạn.

Hãy chọn màu sơn trắng

nhung-cach-lam-khong-gian-bep-rong-va-dep-hon-de-don-tet

Dọn bếp đón Tết bằng phương pháp sửa đổi màu sắc căn bếp cho ưa thích nhất

Màu trắng sẽ thích hợp cho các căn bếp, nhất là các căn bếp nhỏ. Màu trắng sẽ cho mọi người cảm giác rộng rãi và dễ chịu hơn rất nhiều. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh trong việc thiết kế căn bếp nhỏ.

Thay cửa tủ bếp bằng kính

nhung-cach-lam-khong-gian-bep-rong-va-dep-hon-de-don-tet

Sở dĩ trang trí phòng bếp nhỏ bằng kính sẽ tạo cho ta cảm thấy không gian bếp của mình rộng rãi hơn. Kính tạo độ trong suốt ta sẽ nhìn thấy bên trong, tạo cảm giác các bức tường như sâu và xa hơn. Để có một căn bếp đẹp cho nhà nhỏ tốt nhất bạn nên sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và gọn gàng. Bởi sự bừa bãi đồng nghĩa với chật hẹp và mất nhiều diện tích cho gian bếp của bạn.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên

nhung-cach-lam-khong-gian-bep-rong-va-dep-hon-de-don-tet

Một lượng lớn ánh sáng tự nhiên sẽ làm rộng diện tích không gian của bạn

Việc tận dụng các ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài không những tạo cảm giác rộng rãi cho bạn mà còn góp phần làm cho không gian bếp của bạn trở nên thông thoáng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Ánh sáng bên ngoài sẽ làm cho phòng bếp nhỏ đẹp của bạn trở nên rộng rãi một cách bất ngờ.

Nên sử dụng đồ nội thất gọn nhẹ

nhung-cach-lam-khong-gian-bep-rong-va-dep-hon-de-don-tet

Thiết kế bếp cho nhà nhỏ bạn nên lựa chọn các đồ nội thất thông minh nhỏ gọn để không mất nhiều diện tích của bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trong việc chọn mua các món đồ nội thất cho căn bếp nhỏ đẹp của mình. Đồng thời bạn nên kết hợp với việc bày trí các đồ đạc hợp lý và khoa học.

Tủ bếp thông minh cho bếp chật

những cách làm cho bếp rộng và đẹp đón tết

Một chiếc tủ bếp thông minh sẽ giải quyết tất tần tật ván đề sắp xếp và cất giữ đồ đạc của bạn. Với cách thiết kế bếp cho nhà nhỏ như vậy sẽ tiết kiệm khá nhiều không gian bếp của bạn. Những chiếc ô sẽ là khoảng không gian lớn cho bạn cất giữ chén dĩa và nhiều thứ khác nữa.

Trang trí bếp cho nhà nhỏ tốt nhất bạn nên tận dụng mọi không gian trống trên cao. Bạn nên kê cao tủ sát trần nhà vừa tận dụng không gian trống trên cao vừa có thêm không gian để chứa đồ.

Với những cách làm cho không gian bếp rộng và đẹp hơn để đón tết bdsnhaviet hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc bố trí và sắp xếp lại căn bếp nhỏ của mình. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm