Ngắm ngôi nhà với nội thất đơn sắc, mộc mạc tại London

Hôm nay Chuyên trang Nhà đất TPHCM của Công Ty Nhà Đất BĐS Nhà Việt giới thiệu ngôi nhà tại London có kiểu dáng của khu trại nuôi ngựa với nội thất đơn sắc và các chi tiết mộc mạc của Công ty kiến trúc Threefold. Họ đã lên ý tưởng và cải tạo  mảnh đất khu trại nuôi ngựa trong khu vực độc quyền Primrose Hill ghép nối các bức tường hoàn toàn màu trắng với các đồ kim loại màu đen, các bức tường bê tông và các tường gạch được sơn bóng.

Hãy tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế mới lạ của các kiến trúc sư nước ngoài tại https://bdsnhaviet.vn/ để bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho không gian sống của mình. Dưới đây là hình ảnh và thông tin ngôi nhà tại London

 

Trụ sở của công ty kiến trúc tại London đã được yêu cầu thiết kế lại ngôi nhà được xây dựng vào thời kì Nữ hoàng Victoria cho một cặp vợ chồng trẻ, họ muốn thay đổi cách bố trí hiện thời và khôi phục lại một số chi tiết ban đầu của tòa nhà.

Các kiến trúc sư đã thay đổi vị trí các cửa sổ và cửa ra vào cho giống với ban đầu, sử dụng một màu đặc trưng là sọc – đen cho các vật liệu để trang trí nội thất.

“Thật khó để xác định hình dạng ban đầu và diện mạo trước đó của tòa nhà, việc mở rộng không có hoạch định và việc cải tạo đã phá hủy các nét đặc trưng của ngôi nhà, tạo ra một loạt các không gian kín đáo được ngăn thành từng gian trên mỗi tầng,” Giám đốc hãng phim Jack Hosea trao đổi.

“Khi trao đổi với khách hàng, chúng tôi đã tìm cách khôi phục lại mặt tiền như nguồn gốc ban đầu, tái định vị trí các lỗ để tạo ra sự sắp xếp có thứ tự, các lỗ cân đối theo chiều dọc và sàn nhà bằng gỗ để di chuyển các cánh cửa lớn,” ông cho biết thêm.

Một không gian sống ít vách ngăn được được thiết kế trên tầng cao nhất, nơi có sân hiên liền kề tạo ra một không gian ngoài trời hẻo lánh thay cho một khu vườn.

Một bảng điều khiển bằng kính đặt vào vật liệu không thấm nước, dẫn ánh sáng tự nhiên xuống tầng dưới, nơi có một dãy phòng và một phòng ngủ đơn.

Tầng trệt có thêm một phòng ngủ đôi và một phòng nghiên cứu, có thể mở vào chuồng ngựa thông qua các cửa kéo rộng.

Tại đây, các bức tường bê tông được sơn bóng bao quanh lấy các tầng, cùng với đá sỏi và gạch chịu lực có thể dùng để lát cho các lối đi.

Hai tầng lầu phía trên và cầu thang nối kết chúng, được lắp các tấm ván rộng bằng gỗ thông để tạo ra một bầu không khí thân thuộc hơn.

Những chi tiết màu đen trong hình dạng của những viên gạch bông, khung cửa sổ, ánh sáng và những đồ mỹ nghệ tương phản với màu thạch cao trắng, được sử dụng để quét trên các bức tường và sự tương phản này được đặt tên cho dự án: Black & White Mews.

“Màu sắc hài hòa của vật liệu cùng với các chi tiết đơn giản được đã được áp dụng cho toàn bộ ngôi nhà,” Ông Hosea cho biết.

“Các chi tiết đơn giản nhất nhấn mạnh chất liệu và cấu trúc của tòa nhà, tất cả đã được khôi phục và áp dụng trong toàn bộ dự án. Kết quả là một loạt các không gian với các gam màu sáng và đơn giản, mộc mạc đã hoàn toàn hòa quyện cùng với những chi tiết và hơi ấm của tòa nhà”.

 

 

Có thể bạn quan tâm