Một số xu hướng trang trí nhà đặc sắc trong năm 2017

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2016 đã qua đi, hãy cùng Chuyên trang thông tin và mua bán nhà đất TPHCM https://bdsnhaviet.vn của Công ty bất động sản Nhà Việt tìm hiểu, nghiên cứu một số xu hướng trang trí nhà nổi bật trong năm 2017.

  • Vải nhung

mot-xu-huong-trang-tri-nha-dac-sac-trong-nam-2017

Đây là một xu hướng thời trang rất nóng tại thời điểm hiện nay. Nhung được dự đoán sẽ tạo nên một điểm nhấn lớn trong thiết kế nội thất vào năm 2017. Hãy nhìn vào vải nhung và kết cấu tới kiểu dệt của nó vào nội thất, đồ dùng trong nhà như gối, đi-văng tới màn cửa.

  • Màu trang sức

mot-xu-huong-trang-tri-nha-dac-sac-trong-nam-2017

Những màu bão hòa như màu xanh ngọc lục bảo hay màu xanh sapphire sẽ là những màu sắc trung tâm vào năm 2017. Từ đồ trang sức, đồ nghệ thuật cho tới nội thất, những màu sắc này sẽ nổi bật lên ở khắp nơi, mang đến sức sống và sự sung túc đến cho ngôi nhà của bạn.

  • Đá hoa, đá cẩm thạch

mot-xu-huong-trang-tri-nha-dac-sac-trong-nam-2017

Đá hoa, cẩm thạch, đặc biệt là loại có gam màu trắng pha với xám nhạt, sẽ là một trong những xu hướng trang trí lớn nhất trong năm 2017. Nhiều chuyên giá dự đoán cẩm thạch sẽ trở nên phổ biến hơn để làm vật liệu cho nội thất như bàn, ghế, sàn nhà cũng như đồ dùng sinh hoạt trong nhà như đĩa, bình hoa,…

  • Built-in bars

mot-xu-huong-trang-tri-nha-dac-sac-trong-nam-2017

Nổi lên từ xu hướng xây dựng ngôi nhà trông giống như một quán bar phổ biến vào năm 2016. Từ tích hợp các kệ rượu cho đến các khu vực quầy bar nhỏ. Trong năm tới, các gia chủ sẽ tìm một giải pháp lâu dài để làm ngôi nhà trở nên thú vị hơn và biến những không gian này trở thành trung tâm của căn nhà.

Có thể bạn quan tâm