Màu đỏ mang lại may mắn

Màu đỏ luôn mang lại điều tốt trong quan niệm về phong thủy nhà đất, trong đó phòng khách thì khá quan trọng nên khi thiết kế nhà, gia chủ thường chọn chúng làm tâm điểm nổi bật trong căn biệt thự. Với những tông màu khác nhau cùng cách bài trí mới mẻ sẽ tạo nên những căn phòng khách sống động và bắt mắt. Dưới đây là những căn biệt thự đẹp có phòng khách khá hiện đại với điểm nhấn nổi bật là chiếc ghế đỏ do chuyên trang Nhà đất TPHCM của công ty Nhà đất BĐS Nhà Việt sưu tầm.

mau-mang-lai-may-man

Căn phòng khách ngập tràn màu sắc mang đến cái nhìn đầy mới mẻ. Với việc sử dụng chiếc ghế êm ái tông màu đỏ giúp căn phòng thêm ấm áp.

mau-mang-lai-may-man

Căn phòng này nổi bật vì nhờ có những chiếc ghế đỏ, nếu không có nó thì căn phòng khá đơn điệu và không có gì nổi bật.

mau-mang-lai-may-man

Đen, trắng và đỏ là những gì không gian này có. Việc sử dụng cả 3 tông màu cùng một lúc mang đến sự kết hợp bắt mắt và hài hòa.

mau-mang-lai-may-man

Căn phòng này ngập tràn tông màu đỏ, bức tường màu đỏ treo những đồ vật sẽ khiến bạn nhìn vào đầu tiên. không gian này sẽ nổi bật hơn bởi gia chủ đã sử dụng đến ghế cùng màu đỏ.

mau-mang-lai-may-man

Không cần quá cầu kì, một chiếc ghế êm ái với cái nhìn ra không gian đằng sau tuyệt đẹp thôi cũng sẽ khiến biết bao người ngưỡng mộ.

mau-mang-lai-may-man

Không gian này được làm nổi bật nhờ chiếc thảm hoa văn cầu kì, kết hợp cùng chiếc ghế màu đỏ và đen mang đến sự sang trọng.

mau-mang-lai-may-man

Không phải là ghế sofa hay ghế nêm, đó là một chiếc ghế đỏ được làm bằng gỗ. Tuy có chút sơ sài trong không gian này nhưng nhờ có ánh sáng mà chúng bổ sung những gì còn thiếu.

mau-mang-lai-may-man

Phòng khách này mang đôi chút mộc mạc, giản dị với tông màu xám nổi bật. Những chiếc ghế màu đỏ kết hợp cùng đèn treo mang đến sự hiện đại cho không gian.

mau-mang-lai-may-man

Những chiếc ghế sofa đỏ êm ái trong không gian hiện đại này mang đến sự hấp dẫn khó tả. Những bông hoa gần cửa sổ giúp không gian thông thoáng, mát mẻ.

mau-mang-lai-may-man

Căn phòng này khá hiện đại, nhận được nhiều ánh sáng nên khá thoáng mát. Chiếc ghế màu đỏ được thêm vào để mang đến sự mới mẻ và bắt mắt.

Có thể bạn quan tâm