9 Cây Để Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Nâng Cao Nghề Nghiệp Của Bạn

Bạn muốn thêm cây để bàn làm việc theo phong thủy? Có rất nhiều các lựa chọn các loại cây phong thủy trên Google và nó phù hợp cả cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Dưới đây là các loại cây khác nhau Bất động sản Nhà Việt chia sẻ hãy đặt trên bàn làm việc của mình để phong thủy được hài hòa.

Cây không khí

cây để bàn thuận phòng thủy

Cây không khí là loại cây không cần tưới nước liên tục. Vì vậy khi bạn không thường xuyên ở nhà thì có thể chọn cây không khí cho bàn làm việc của mình.

Sen Đá Mini

cây phong thủy để bàn làm việc

Sen Đá khá dễ và không đòi hỏi nhiều công chăm sóc. Những cây sen đá mini cũng sẽ không chiếm nhiều không gian làm việc của bạn.

Cây Phát Lộc

cây để bàn làm việc

Tăng thêm sắc xanh cho bàn làm việc của bạn, bạn có thể xem xét đến cây phát lộc. Đây là một cây mang lại may mắn mà nhiều nơi trên thế giới yêu thích.

Cây Trầu Vàng

Cây trầu vàng thực sự đáng để bạn chọn là cây phong thủy trên bàn làm việc của mình. Và đặc biệt một chiếc chậu độc đáo có thể làm nổi bật bàn làm việc của mình.

Cây Lan Đuốc

Một trong những cây để ở văn phòng và nhà ở phố biến nhất, cây Lan Đuốc nhỏ đủ để phù hợp với hầu hết các bàn làm việc và có thể sống với ánh sáng mặt trời gián tiếp.

Cây Bonsai

Cây Bonsai là loại thực vật nhỏ mà thực sự cho bạn cảm giác mát nếu để đó ở không gian làm việc của bạn.

Cây Nhện

Cây nhện là cây mà có thể giúp bạn làm sạch không khí trong văn phòng của bạn. Và cây này thực sự chỉ chiếm chổ không gian nhà bạn chỉ vài centimet.

Cây lan ý

Hoa lan ý chắc chắn là yêu thích của những người yêu hoa và nó có khả năng làm sạch không khí trong phòng làm việc của bạn.

Xem thêm: >>> 9 Cây Phong Thủy Trồng Trong Nhà Giúp Gia Chủ Tăng Tài Lộc

 

Có thể bạn quan tâm