Căn nhà hiện đại hình chiếc hộp

Chris Maher và Charlotte Kennedy sống tại Úc đã thiết kế căn nhà độc đáo của mình nhìn bên ngoài như 1 chiếc hộp nghệ thuật  , độc đáo .

Bên trong căn hộ với diện tích 487 mét vuông , đầy đủ tiện nghi . Căn hộ bao gồm phòng ngủ cho vợ chồng  ,  phòng ngủ của trẻ em, phòng khách và một phòng tắm .

 

contemporary-exterior

 

Bên trong căn nhà có : 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 phòng sinh hoạt chung

 contemporary-exterior (1)

Mái hiên phía trước của ngôi nhà với một lớp sơn màu vàng để phù hợp với kiến trúc căn nhà .

b1f1181c0461682c_9811-w422-h634-b0-p0--contemporary-hall

 

Cầu thang lót gỗ đem lại cảm giá thoải mái , rất mộc , tự nhiên , hòa cùng thiên nhiên cho căn nhà

9e21a34b04616840_9830-w800-h532-b0-p0--contemporary-living-room

Bức tường sơn màu trắng , bê tông, sàn gỗ, xám terrazzo và gạch tái chế tất cả góp phần kết cấu và sự ấm áp cho nội thất căn nhà

b3116b6a0461684d_9843-w800-h532-b0-p0--contemporary-dining-room

Các đồ nội thất là một sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại,  tác phẩm nghệ thuật được thu thập trên những chuyến đi, bao gồm  bàn ăn và ghế gỗ . Bifold đã đưa nhà bếp và khu vực ăn uống để ngoài trời, tăng khoảng không gian cho căn nhà. Một lò sưởi ngoài trời , và một khu vực ăn uống được bao phủ bởi các hồ bơi có thể được sử dụng như một nhà để xe khi cần thiết.

8e81d22004616806_9773-w800-h532-b0-p0--contemporary-living-room

Thư viện này được đưa vào bên trong ẩn mỉnh trong căn nhà tạo sự yên tĩnh và kín đáo cho căn phòng, xung quanh nó  là sân vườn và hồ bơi. Trong khi phần còn lại của ngôi nhà được thiết kế để hội họp với gia đình và bạn bè, căn phòng này là 1 khoảng riêng lắng đọng và yên tĩnh.

“Trong suốt quá trình thiết kế, Chris Maher và Charlotte Kennedy tái sử dụng và tái chế các yếu tố của các nhà hiện tại để tạo ra một câu chuyện về hồi sinh “, Kennedy nói . Điều này bao gồm gạch tái chế, phụ kiện ánh sáng và thậm chí cả các máng giặt cũ, và bây giờ là một khu vườn thảo mộc xanh ngát.

 

f501daf504616864_9866-w800-h532-b0-p0--contemporary-living-room

“Chúng tôi thực sự thích thú ngôi nhà mới của chúng tôi; tất cả các không gian riêng biệt và ấm cúng sum họp gia đình “, Kennedy nói. ” Nó mang lại cho chúng ta niềm vui tuyệt vời mỗi ngày. ”

ba2132220472779f_7876-w800-h312-b1-p0--traditional-floor-plan

Sơ đồ căn nhà

09c1c3f904616814_9788-w422-h634-b0-p0--contemporary-exterior

 Căn nhà nhìn từ trên cao

 9ad18dce046167d0_9718-w800-h600-b0-p0--contemporary-exterior

 

Chất liệu bên ngoài căn nhà tạo ra những hoa văn độc đáo khi được chiếu sáng

edf1bd85046167df_9734-w422-h639-b0-p0--contemporary-bedroom

 

Phá bỏ những bước tường lan can của các căn nhà bình thường , ở đây bạn sẽ thấy không có khoảng cách giữa bên trong với bên ngoài

df71d40a0472781d_8004-w800-h532-b0-p0--traditional-living-room

Phòng sinh hoạt chung , bếp , khu vườn bên ngoài , ấm cúng , thoải mái , hòa vào nhau.

c84151320472785f_8069-w800-h532-b0-p0--traditional-bathroom

Gạch lót màu xanh lá cây được sử dụng trong phòng tắm trên lầu hòa quyện giữa cổ điển với hiện đại.

6b9123330473e064_0235-w800-h565-b0-p0--contemporary-bedroom

Gỗ làm ấm lên một bảng màu trung tính khác trong phòng ngủ trên lầu.Từng cánh cửa phòng ngủ được vẽ bằng những màu yêu thích của con họ.

 338113110473e050_0214-w800-h517-b0-p0--contemporary-bedroom

Các phòng ngủ chính được bố trí phần cuối của ngôi nhà bao gồm một phòng tắm riêng và phòng thay đồ.

 

 

 

7861d5fc047277b2_7895-w800-h560-b1-p0--traditional-floor-plan

 

Sơ đồ chi tiết căn nhà tầng trệt

557118be047277c2_7911-w800-h530-b1-p0--traditional-floor-plan (1)

 

Sơ đồ tầng trên của căn nhà

QueenStone ( Dịch từ Houzz )

Có thể bạn quan tâm