Cải tạo phòng trẻ em: Ý tưởng sáng tạo cho không gian trẻ em

Khi thiết kế phòng trẻ em, chỉ có một khía cạnh cần được xem xét và đó là sự thú vị! Việc đạt được sự cân bằng giữa chức năng và sự thú vị có thể khó khăn. Thêm một chút dễ thường trở thành điểm nhấn cho căn phòng.

Có rất nhiều chi tiết lớn nhỏ cần được chú ý khi thiết kế như thảm, tủ quần áo, giường và không gian tủ quần áo cũng như cách phối màu cho con bạn. Cần một lời khuyên nhỏ? Trong bài viết này, hãy khám phá một số mẹo trang trí phòng trẻ em hữu ích để giúp bạn xác định nhu cầu của con bạn.

trang tri phong tre em (1)

Bạn sẽ sáng tạo trong việc trang trí phòng trẻ em như thế nào ?

Ý tưởng trang trí phòng trẻ em tuyệt vời: Tạo không gian vui vẻ

Trang trí cho con bạn có thể là một thử thách đặc biệt đối với bạn. Vậy bạn đã làm đúng cách chưa !

Những thiết kế phát triển cùng với con bạn

Khi nói đến việc lựa chọn thiết kế cho tường, giường hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác trong phòng của con bạn, người ta nên cân nhắc rằng đứa trẻ sẽ dành phần lớn những năm tháng lớn lên trong cùng một căn phòng. Căn phòng cần được thiết kế sao cho phù hợp với trẻ. Chọn màu sắc cơ bản, thiết kế trung tính cho bức tường dành cho trẻ cũng như cách trang trí và đồ nội thất giúp tăng thêm cá tính cho không gian trong quá trình phát triển cùng con bạn.

trang tri phong tre em (5)

Nên lựa chọn thiết kế bền vũng với thời gian bởi con bạn lớn rất nhanh.

Khơi dậy trí tưởng tượng bằng tác phẩm nghệ thuật

Những bức tường trung tính trong tường phòng trẻ em của bạn là phông nền hoàn hảo để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc có thể thay đổi và thay đổi khi bé lớn lên. Các gờ tranh đơn giản sẽ là nơi lưu trữ sách tuyệt vời vì chúng cho phép những bìa sách đẹp mắt trở thành tác phẩm nghệ thuật và khiến chúng dễ dàng tìm thấy. Trong phòng ngủ của trẻ em này, chủ nhà đã lựa chọn giấy dán tường tinh tế và một chiếc giường gỗ đẹp mắt để tôn lên nét đặc sắc của căn phòng.

Thắp sáng nó lên

Lắp đặt trần thiết kế mới nhất trong phòng ngủ của con bạn không chỉ có nghĩa là tạo ra một trần nhà đẹp mà còn có cả ánh sáng đẹp. Với nhiều tùy chọn ánh sáng để lựa chọn, trần phòng của con bạn cho phép chúng vui chơi hoặc học tập với lượng ánh sáng dồi dào, đảm bảo không có gì gây hại cho mắt của chúng. Hầu hết các thiết kế sáng tạo cho trần giả trong phòng trẻ em đều có đèn cung cấp ánh sáng tốt nhưng vẫn đảm bảo trẻ em không thể với tới, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

trang tri phong tre em (2)

Thấp sáng bằng hệ thống ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên.

Thêm đồ họa

Cho dù bạn làm điều đó, sơn và cọ cũ đơn giản hay giấy dán tường có thêm đồ họa đều có thể làm sáng căn phòng của con bạn. Tạo ra chủ đề yêu thích đi theo thời gian trở thành giải pháp lý tưởng.

trang tri phong tre em (3)

Thêm đồ họa trên tường bằng tranh in hoặc giấy dán tường.

Hãy sáng tạo với bộ nhớ

Bạn nên kết hợp nhiều không gian lưu trữ trong phòng của con bạn. Hãy sáng tạo với những mảnh lưu trữ trong trang trí. Bạn có thể lắp đặt giường với kệ và ngăn kéo bên dưới để đựng đồ chơi và các vật dụng khác. Điều này sẽ cho phép tất cả sự lộn xộn ra khỏi tầm nhìn.

trang tri phong tre em (4)

Tạo nơi lưu trữ sáng tạo.

Khi thiết kế phòng cho con bạn, hãy đảm bảo tính đến thói quen và sở thích của con bạn. Mỗi đứa trẻ đều khác nhau theo cách riêng của mình và sẽ luôn khôn ngoan nếu chọn một diện mạo thu hút được nhiều nhân vật. Việc trang trí phòng trẻ em và biến ý tưởng trang trí thành hiện thực cần rất nhiều sự phối hợp và nuôi dưỡng.