Nhà kho cho thuê mặt tiền quốc lộ 1A, diện tích 65 x 130 m, giá 90 triệu

MÃ SỐ: 20962
Diện tích: 7300 m²
Giá: Liên hệ
Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cần cho thuê kho gấp mặt tiền quốc lộ 1A, huyện Bình Chánh. Diện tích: 8000 m2, giá 90 triệu.

Diện tích ngang 65 x 130 m. Diện tích: 8000 m2

Diện tích Công Nhận: 7300 m2

Diện Tích Xây Dựng: 7300 m2

Nhà dạng 1 trệt 2 lầu kiên cố gồm 1 phòng khách + 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ,  3 toilet,.

Hiện tại giờ tôi muốn cho thuê , ai có nhu cầu kho bãi hoặc siêu thị , hoặc ……….. vv đủ ngành nghề

Giá: 90 triệu

Liên hệ: A hoàng 0903 197 535

nha-kho-cho-thue-mat-tien-quoc-lo-1-dien-tich-65-x-130-m-gia-90-trieu

nha-kho-cho-thue-mat-tien-quoc-lo-1-dien-tich-65-x-130-m-gia-90-trieu

nha-kho-cho-thue-mat-tien-quoc-lo-1-dien-tich-65-x-130-m-gia-90-trieu

nha-kho-cho-thue-mat-tien-quoc-lo-1-dien-tich-65-x-130-m-gia-90-trieu

nha-kho-cho-thue-mat-tien-quoc-lo-1-dien-tich-65-x-130-m-gia-90-trieu

Trong thời gian gần đây, thị trường nhà đất Bình Chánh cũng như các quận huyện vùng ven đang dần nóng lên. Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành, nằm ở cửa ngõ phía tây của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 20 km. Huyện Bình Chánh nằm trên nhiều trục đường quan trọng, giáp với các quận huyện của TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Phía đông giáp quận 7, quận 8, quận Bình Tân và huyện Nhà Bè, phía bắc giáp huyện Hóc Môn, phía tây và phía nam giáp tỉnh Long An.

Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có nhiều trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10 nối tỉnh Long An, ngoài ra còn có đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến quận 7 và huyện Nhà Bè, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi tỉnh Đồng Nai, quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An. Hệ thống giao thông đường thủy cũng là những điểm mạnh của huyện Bình Chánh như sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom… nối với sông Bến Lức và kênh Tẻ, kênh Đôi. Đây là các tuyến giao thông đường thủy quan trọng nối các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Huyện Bình Chánh còn nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Láng Le Bàu Cò, căn cứ Vườn Thơm, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Hiện tại, huyện Bình Chánh đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, cùng với hàng loạt các dự án đất nền nhằm giảm tải dân cư cho các quận trung tâm. Tại thị trường bất động sản khu vực huyện Bình Chánh, phân khúc đất nền trở thành lựa chọn của nhiều người do sự thiếu hụt về nguồn cung tại các quận trung tâm. Hơn nữa, mức giá của các dự án nhà đất, căn hộ Bình Chánh cũng tương đối hợp lý.

Website https://bdsnhaviet.vn của công ty môi giới và giao dịch bất động sản Nhà Việt được xây dựng dựa trên các nền tảng ứng dụng công nghệ trong giao dịch bất động sản. Nếu bạn có nhu cầu đăng tin bán nhà đất hoặc muốn mua nhà đất tại huyện Bình Chánh, chúng tôi cũng đang có một căn nhà tại đường Quách Điêu, nhà 2 tầng kiểu dáng Châu Âu, hẻm xe hơi 5m. Để biết thông tin về giá cả, khách hàng hãy liên hệ tại đây.

 

 

  • Diện tích: 7300m2
  • 2 năm trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Huyện Bình Chánh khác tại TPHCM