Nhà kho cho thuê đường Nguyễn Đức Thuận, diện tích 10 x 15 m

Diện tích: 150 m²
Giá: Liên hệ
Đường Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình

Cho thuê nhà gấp nhà kho 150m2, đường Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, diện tích 10 x 15 m, giá cho thuê 10 triệu/ tháng

Hẻm xe hơi 5m.

Hẻm rộng xe đầu kéo vô được. Thuê làm kho hoặc xưởng đều được. Hợp đồng trên 1 năm. Cọc 2 tháng tiền nhà.

Kho nằm gần sân Golf, gần khu quân đội nên an ninh cao.

Mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua nhà.

Giá thuê : 10 triệu/ tháng

Liên hệ :  Tâm 0974 035 679

nha-kho-cho-thue-duong-nguyen-duc-thuan-dien-tich-10-x-15-m

Quận Tân Bình là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh, nằm ở phía Tây Bắc của TPHCM nên giáp rất nhiều quận như phía tây giáp quận Tân Phú, phía bắc giáp Gò Vấp và quận 12, phía nam giáp quận 11, phía đông giáp Phú Nhuận. Tân Bình được xem là một trong những quận sầm uất, có số lượng người dân đến sinh sống đông đúc nhất tại TPHCM. Môi trường sống ở quận Tân Bình cũng rất ổn định với an ninh tốt, tiện ích dịch vụ đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và vui chơi của người dân và điều kiện đi lại cũng tương đối thuận lợi để vào trung tâm và các khu vực lân cận của thành phố. Với vị trí địa lý thuận tiện cho việc di chuyển và lưu thông ra nhiều tuyến đường huyết mạch trung tâm nên thị trường nhà đất Tân Bình ngày càng có nhu cầu mua cao, thu hút người dân và các ông lớn của ngành bất động sản. Chính vì là khu vực có vị trí đắc địa nên hiện nay giá nhà đất ở quận Tân Bình cũng tăng cao qua từng năm.

Quận Tân Bình cũng tập trung khá nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, có nhiều bệnh viện, trường học, đặc biệt còn là quận nằm ngay sân bay Tân Sơn Nhất, một trong những sân bay lớn nhất của cả nước. Quận Tân Bình là nơi tồn tại nhiều di tích như chùa Viên Giác, chùa Phổ Quang. Quận Tân Bình cũng là nơi có nhiều tuyến đường có giá trị thương mại cao như: Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa, Trường Chinh, Cách Mạng tháng Tám, Lý Thường Kiệt, Phạm Văn Hai, Lạc Long Quân. Đây là những tuyến đường có giá trị rất cao trong việc kinh doanh cũng như làm văn phòng, nhà cho thuê.

Hiện nay, thị trường nhà đất tại quận Tân Bình đang vô cùng sôi động và là tâm điểm được mọi người quan tâm đông đảo. Có thể nói, trên các diễn đàn bất động sản, các trang mạng thông tin hiện nay, nhà đất tại quận Tân Bình đều được đăng bán rất nhiều. Hãy truy cập website https://bdsnhaviet.vn – Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến uy tín tại TPHCM, công ty chúng tôi luôn cung cấp và cập nhật tin tức về nhà bán, bán đất, chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà xưởng cho thuê với diện tích, giá cả đa dạng tại Quận Tân Bình. Khách hàng có nhu cầu mua nhà hẻm xe hơi, diện tích lớn tại quận Tân Bình, hãy liên hệ tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Diện tích: 150m2
  • 8 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Tân Bình khác tại TPHCM