Bán nhà quận 11, DT 3,8 x 11m, Giá 3,6 tỷ, hẻm Lạc Long Quân, Phường 10, Q11

Diện tích: 48 m²
Giá: Liên hệ
nhà hẻm 6m lạc long quân,1 lầu(3.8x11).Giá:3.6 tỷ

Bán nhà quận 11, DT 3,8 x 11m, Giá 3,6 tỷ, hẻm Lạc Long Quân, Phường 10, Q11

Diện tích: 42 m2

Kết cấu: trệt, lửng, lầu, sân thượng

Hiện trạng: nhà hơi cũ tiện sửa chữa, xe hơi vô tới nhà, hẻm thông khu dân cư an ninh không ngập nước. Giấy tờ đầy đủ,hiện nhà đang cho thuê.

Vị trí: nhà hẻm 1 xẹt, đường rộng 6m, đường lạc long quân,phường 10 quận 11

Giá:3.6 tỷ thương lương….liên hệ 0908537761 Anh Đạt

nha-hem-6m-lac-long-quan1-lau3-8x11-gia3-6-ty

Hiện nay, nhu cầu về việc mua bán nhà đất quận 11 đang trở nên sôi nổi không kém gì tình hình mua bán nhà đất các quận khác trong TPHCM mà người kinh doanh bất động sản không nên bỏ qua. Trong thời gian gần đây, sự phát triển thị trường bất động sản quận 11 bắ đầu “nóng” trở lại, có rất nhiều lý do dẫn đến sự phát triển tại quận này và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời nếu bạn biết cách nắm bắt.

Không chỉ tại những quận thuộc trung tâm thành phố mà ngay cả những quận vốn bị coi là “vùng xa” cũng đang chuyển mình nhanh chóng. Nằm trong xu thế đó, thị trường mua bán nhà đất quận 11 đang trở nên sôi nổi. Có nhiều lý do của sự phát triển này, mà đầu tiên có thể kể đến là do sự phát triển về kinh tế xã hội tại quận 11, nơi đang ngày càng phát triển với cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn… Giao thông phát triển giúp cho việc di chuyển từ đây đến khu trung tâm dễ dàng hơn cũng là một lý do không thể bỏ qua khiến việc mua bán nhà đất quận 11 hot hơn. Xu hướng chuyển về những khu vực ngoại vi để mua nhà đất với giá hợp lý hơn, nhu yếu phẩm không quá đắt đỏ, yên tĩnh và ít ô nhiễm hơn… cũng làm cho nhu cầu mua bán nhà đất quận 11 tăng cao.

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản bắt đầu “nóng” trở lại. Thông tin mua bán nhà đất quận 11 tìm ở đâu?. Để tìm kiếm thông tin về bất động sản quận 11 một cách dễ dàng nhanh chóng, bạn có thể truy cập vào trang sàn giao dịch bất động sản https://bdsnhaviet.vn uy tín để xem những thông tin nhà đất quận 11, mua bán nhà phố quận 11, bán đất thổ cư quận 11. Trang tin rao vặt của Bất động sản Nhà Việt về lĩnh vực bất động sản sẽ liên tục cập nhật những thông tin nhà bán mới nhất về mảng nhà ở cho khách hàng

 

  • Diện tích: 48m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: nguyenphatdat

  • Điện thoại:

  • Email: nguyenphatdat132@gmail.com

Liên hệ

Quận 11 khác tại TPHCM