Nhà bán quận bình thạnh, DT 57m2, Giá 5,4 tỷ, hẻm Nguyễn Thượng Hiền, P5, BT

Diện tích: 180 m²
Giá: Liên hệ
Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà bán quận bình thạnh, DT 57m2, Giá 5,4 tỷ, hẻm Nguyễn Thượng Hiền, P5, BT

Tình trạng: nhà 1 trệt, 3 Lầu mới đẹp quận Bình Thạnh. Tổng diện tích sử dụng 128m2

Gần trường học bệnh viện ngay trung tâm Quận Bình Thạnh, gần Q3,  gần Q1.

Nhà mới đẹp kiến trúc xây dựng theo kiểu Pháp cổ điển sang trọng.

Khu dân trí cao an ninh sạch sẽ thoáng mát.

Hẻm xe hơi 4m đỗ xe hơi, nhà mới vào ở luôn.

Giá 5,4 tỷ (còn thương lượng).

Liên hệ: Chuyên viên Bất động sản Giang 01215807986 – nhà phố Quận trung tâm tư vấn 24/24

nha-ban-quan-binh-thanh-dt-57m2-gia-54-ty-hem-nguyen-thuong-hien-p5-bt

Quận Bình Thạnh tuy không phải là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giáp với Quận 1 và Quận 3 rất gần nhưng giá trị nhà đất Bình Thạnh lại không quá cao, vị trí trung tâm của Quận Bình Thạnh nằm ngay nút giao thông Hàng Xanh và khu vực gần cầu Sài Gòn. Các tuyến đường có giá trị nhà đất cao là các tuyến đường xoay quanh trục trung tâm này theo hướng đi vào trung tâm thành phố, điển hình là đường Phan Đăng Lưu, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ, Bạch Đằng, là những con đường vàng có giá nhà và đất cao hơn tại khu vực nhà đất quận bình thạnh.

Vì vậy, thị trường nhà đất quận bình thạnh có giá trị đầu tư kinh doanh cao do nằm ở vị thế cửa ngõ quan trọng nhất phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh cùng giá trị thanh khoản cao. Sự xuất hiện ngày càng nhiều các dịch vụ mua bán nhà đất, các dự án nhà phố, nhà giá rẻ, chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp, mua bán biệt thự…dẫn đến nhu cầu mua nhà ở, đất thổ cư tại Bình Thạnh cũng được xem là một trong những khu vực đầu tư hấp dẫn đối với nhiều người hiện nay.

Trong bối cảnh hiện nay thì giá nhà đất bán trên địa bàn quận bình thạnh được chia làm nhiều phân khúc về giá bán, diện tích, vị trí để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mua nhà đất phù hợp với tài chính của mình. Nhìn chung mặt bằng giá Bình Thạnh không quá khác biệt giữa các trục đường lớn so với các quận huyện khác.

Để giúp bạn tìm mua nhà đất nhanh chóng theo thống kê trên chuyên trang Nhà đất TPHCM của bdsnhaviet, hiện tại khu vực nhà đất quận Bình Thạnh có rất nhiều sản phẩm nhà đất, căn hộ, biệt thự đang được đăng ký giao dịch. Giá trị sản phẩm dao động từ thấp tới cao tùy vào diện tích và tuyến đường. Hoặc nếu bạn có nhu cầu đăng tin nhà bán Quận Bình Thạnh thì  truy cập website https://bdsnhaviet.vn để xem chi tiết.

 

 

 

  • Diện tích: 180m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: giangbtca

  • Điện thoại:

  • Email: giangbtca1@gmail.com

Liên hệ

Quận Bình Thạnh khác tại TPHCM