Nhà bán Quận Bình Tân, DT 4 x 12m, Giá 1,9 tỷ, hẻm Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

MÃ SỐ: 7321
Diện tích:
Giá: Liên hệ
Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà bán Quận Bình Tân, DT 4 x 12m, Giá 1,9 tỷ, hẻm Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Diện tích đất: 48 m2

Diện tích sử dụng: 52 m2

Kết cấu: Nhà cấp 4, gác lửng, 2 phòng ngủ, 1 toilet

Hiện trạng: đã xây mới vào sử dụng ngay, nhà sạch sẽ thoáng mát.

Vị trí: Nhà hẻm thông 4m, cách đường Gò Xoài 30m, cách chợ 500m, gần các cửa hàng tiện lợi Bách Hóa Xanh, Coopmart, Satrafood, cách bệnh viện quận 1 km, gần các trường trong khu vực, thuận tiện giao thông liên lạc.

Pháp lý: sổ hồng chính chủ

Giá bán: 1,9 tỷ có thương lượng

Liên hệ: Cô Chính 0982 364 088

Thị trường mua bán nhà đất Quận Bình Tân đang sôi nổi

Mua bán nhà đất quận bình tân đang trở thành một thị trường sôi nổi không kém gì tình hình mua bán nhà đất tại những khu trung tâm mà người làm bất động sản không nên bỏ qua. Có rất nhiều lý do dẫn đến sự phát triển của thị trường bất động sản quận bình tân và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời nếu bạn biết cách nắm bắt.

Tại sao mua bán nhà đất quận Bình Tân sôi nổi đến thế?

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản bắt đầu “nóng” trở lại, không chỉ tại những quận thuộc trung tâm thành phố mà ngay cả những quận vốn bị coi là “vùng xa” cũng đang chuyển mình nhanh chóng. Nằm trong xu thế đó, thị trường mua bán nhà đất quận bình tân đang trở nên sôi nổi. Có nhiều lý do của sự phát triển này, mà đầu tiên có thể kể đến là do sự phát triển về kinh tế xã hội tại quận bình tân, nơi đang ngày càng phát triển với cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn… Giao thông phát triển giúp cho việc di chuyển từ đây đến khu trung tâm dễ dàng hơn cũng là một lý do không thể bỏ qua khiến việc mua bán nhà đất quận bình tân hot hơn. Xu hướng chuyển về những khu vực ngoại vi để mua nhà đất với giá hợp lý hơn, nhu yếu phẩm không quá đắt đỏ, yên tĩnh và ít ô nhiễm hơn… cũng làm cho nhu cầu mua bán nhà đất quận bình tân tăng cao.

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản bắt đầu “nóng” trở lại

Thông tin mua bán nhà đất quận Bình Tân tìm ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà tại khu vực quận bình tân hay là người kinh doanh bất động sản, việc nắm bắt những thông tin mới và cụ thể nhất về tình hình mua bán nhà đất quận bình tân sẽ mang đến cho bạn những cơ hội đầy hấp dẫn. Nếu muốn tìm kiếm những thông tin về mua bán nhà đất quận bình tân, bạn có thể truy cập vào địa chỉ bdsnhaviet.vn. Đây là trang web chuyên về thông tin bất động sản, không chỉ tại quận Gò Vấp mà còn có đầy đủ thông tin về mua bán nhà đất quận bình tân và những quận lân cận. Đây sẽ là địa chỉ website không thể bỏ qua nếu bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhà ở và đầu tư hấp dẫn.

  • 2 năm trước
  • Họ tên: Nguyễn Ngân

  • Điện thoại:

  • Email: ngannguyen21121@gmail.com

Liên hệ

Quận Bình Tân khác tại TPHCM