Nhà bán Quận 6 , DT 4x11m, Giá 3,2 tỷ, hẻm Lò Gốm, Phường 5, Quận 6

Diện tích:
Giá: Liên hệ
Lò Gốm, phường 5, Quận 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà bán Quận 6 , DT 4x11m, Giá 3,2 tỷ, hẻm Lò Gốm, Phường 5, Quận 6

Diện tích đất: 44 m2

Kết cấu: 1 trệt, 2 lầu + sân thượng chuồng cu có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ + sân thượng

Hiện trạng nhà: Nhà mới xây 100% kiểu Châu Âu cần bán gấp trước tết. Nhà đẹp, nội thất cao cấp, vô ở liền

Vị trí: Nhà hẻm thông 6m đường Lò Gốm, P5, Q6, đường rộng thoáng, sạch sẽ, thông ra nhiều đường chính, và các quận trung tâm, tiện ích xung quanh khu vực.

Pháp lý: sổ hồng chính chủ

Giá bán: 3,2 tỷ có thương lượng

Liên hệ: 0902.686.544

Quận 6 là một trong 24 quận và huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh. Với các thế mạnh phát triển kinh tế như hiện nay, Quận 6 đã làm thay đổi khá nhiều diện mạo của thị trường nhà đất ở TPHCM

Mua bán nhà đất quận 6 đang trở thành một thị trường sôi nổi không kém gì tình hình mua bán nhà đất tại những khu trung tâm mà người làm bất động sản không nên bỏ qua. Có rất nhiều lý do dẫn đến sự phát triển của thị trường nhà đất quận 6 và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời nếu bạn biết cách nắm bắt.

Tại sao mua bán nhà đất quận 6 sôi nổi đến thế?

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản bắt đầu “nóng” trở lại, không chỉ tại những quận thuộc trung tâm thành phố mà ngay cả những quận vốn bị coi là “vùng xa” cũng đang chuyển mình nhanh chóng. Nằm trong xu thế đó, thị trường mua bán nhà đất quận 6 đang trở nên sôi nổi. Có nhiều lý do của sự phát triển này, mà đầu tiên có thể kể đến là do sự phát triển về kinh tế xã hội tại quận 6, nơi đang ngày càng phát triển với cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn… Giao thông phát triển giúp cho việc di chuyển từ đây đến khu trung tâm dễ dàng hơn cũng là một lý do không thể bỏ qua khiến việc mua bán nhà đất quận 6 hot hơn. Xu hướng chuyển về những khu vực ngoại vi để mua nhà đất với giá hợp lý hơn, nhu yếu phẩm không quá đắt đỏ, yên tĩnh và ít ô nhiễm hơn… cũng làm cho nhu cầu mua bán nhà đất quận 6 tăng cao.

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản bắt đầu “nóng” trở lại

Thông tin mua bán nhà đất quận 6 tìm ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà tại khu vực quận 6 hay là người kinh doanh bất động sản, việc nắm bắt những thông tin mới và cụ thể nhất về tình hình mua bán nhà đất quận 6 sẽ mang đến cho bạn những cơ hội đầy hấp dẫn. Nếu muốn tìm kiếm những thông tin về mua bán nhà đất quận 6, bạn có thể truy cập vào địa chỉ bdsnhaviet.vn. Đây là trang web chuyên về thông tin bất động sản có đầy đủ thông tin về mua bán nhà đất quận 6 và những quận lân cận. Đây sẽ là địa chỉ website không thể bỏ qua nếu bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhà ở và đầu tư hấp dẫn.

  • 2 năm trước
  • Họ tên: Nguyễn Ngân

  • Điện thoại:

  • Email: ngannguyen21121@gmail.com

Liên hệ

Quận 6 khác tại TPHCM