Nhà bán quận 5 mới xây, giá 5,5 tỷ, đường Phan Văn Trị, Q5

Diện tích: 55 m²
Giá: Liên hệ
Phan Văn Trị, Hồ Chí Minh, Quận 5, Việt Nam

Nhà bán quận 5 mới xây, giá 5,5 tỷ, đường Phan Văn Trị, Q5

Diện tích: 55m2

Kết cấu: 1 Trệt 1 Lầu, kiên cố, nhà thiết thông thoáng, hẻm sạch, dân trí văn minh.

Vị trí: hẻm xe hơi vào tới tận nhà, Là một trong những vị trí đẹp, rất gần đường lớn, khu dân cư an ninh, dân trí cao, xung quanh với các tiện ích đầy đủ, giao thông thuật lợi, quá tuyệt để ở hoặc cho thuê…

Giá 5.5 tỷ.

Sổ hồng chính chủ, công chứng sang tên nhanh gọn.

Khách hàng được MIỄN PHÍ xem và mua nhà

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những căn nhà khác để giới thiệu tới Anh chị.

Liên hệ: 0909338900 A Dũng BDS.

Quận 5 là quận sầm uất nhất TPHCM đa dạng các ngành nghề kinh doanh, buôn bán sầm uất từ ăn uống đến giải trí mua sắm. Vì vậy điều kiện kinh tế của người dân trong khu vực Quận 5 luôn phát triển kéo theo cộng đồng dân cư có đời sống kinh tế cao. Với lợi thế về địa hình địa lý giáp ranh Q1 và Q3, Q10 và Q8, quận 5 trở thành tuyến giao thông trọng điểm của các quận ngoại thành vào nội thành phố.

Hiện tại trên địa bàn quận 5 đã có 1 số dự án đi vào quy hoạch và phát triện tại đây. Với đà phát triển kinh tế và thị trường nhà đất TPHCM trong tương lai thì có thể quận 5 cũng sẽ là khu vực có mức giá đất và nhà ở khá cao , có thể sẽ không thua kém gì khu vực trung tâm như quận 1 . Với tình hình hiện tại các ” ông lớn ” cũng đã bắt đầu tiến thành xây dựng và phát triển các dự án tại các khu vực khác nhau trên địa bàn quận 5. Trong thị trường nhà đất TPHCM hiện nay, việc đầu tư nhà đất quận 5 đang trở thành mối để ý đến hàng đầu của nhiều người dân, nhu cầu mua bán nhà đất tại quận này tăng lên.

Về việc mua bán nhà đất quận 5 ngoài việc biết về giá cả thì bạn cần biết về mặt pháp lý, giấy tờ nhà đất, chủ sở hữu để đảm bảo quyền lợi khi giao dịch, sang nhượng nhà đất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất quận 5, bán đất thổ cư quận 5, nhà bán giá rẻ quận 5, biệt thự quận 5 hay nhà cho thuê, nhà xưởng quận 5 rất thuận tiện thông qua trang web https://bdsnhaviet.vn/– trang web hàng đầu về thông tin bất động sản tại TPHCM. Trang web sàn giao dịch bất động sản này này đang cung cấp rất nhiều tin đăng nhà bán, tin rao bán nhà đất thuận tiện cho các nhu cầu tìm kiếm nhà đất của người bán nhà, người mua nhà và người thuê nhà.

 

  • Diện tích: 55m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: dungbdst123

  • Điện thoại:

  • Email: tddung90@gmail.com

Liên hệ

Quận 5 khác tại TPHCM