Nhà bán Quận 4 , DT 3,1 m x 8,5 m, Giá 1,58 tỷ, hẻm Tôn Đản, Phường 15, Quận 4

MÃ SỐ: 7152
Diện tích: 22 m²
Giá: Liên hệ
Tôn Đản, phường 15, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà bán Quận 4 , DT 3,1 m x 8,5 m, Giá 1,58 tỷ, hẻm Tôn Đản, Phường 15, Quận 4

Diện tích đất: 26 m2

Diện tích xây dựng: 22 m2

Diện tích sử dụng: 45 m2

Kết cấu:1 trệt + 1 lầu suốt, phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 wc, bếp, điện, nước đầy đủ.

Hiện trạng: Nhà đẹp vào ở ngay không phải sửa chữa, tặng máy lạnh, máy nước nóng, tủ bếp, rèm cửa.

Vị trí: hẻm 3.5m, số nhà 56, hẻm 171 đường Tôn Đản. Gần chợ 200, gần trường học, bệnh viện, nhà thờ, khu dân cư ổn định không bị quy hoạch giải tỏa. Khu văn minh lịch sự yên tĩnh thoáng mát, không ngập nước, an ninh

Hướng nhà: Tây Bắc

Pháp lý: sổ hồng chính chủ

Giá: 1,58 tỷ

Liên hệ: Anh Đệ 0919 605 360

Nếu như đầu năm 2015 đánh dấu sự lên ngôi của bất động sản cao cấp khu Đông – đặc biệt là các dự án nằm dọc tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên – và nửa năm sau đó là sự đột phá của các dự án bất động sản khu Nam thì năm 2016 cho thấy ba xu hướng mới: bùng nổ các dự án căn hộ cao cấp ven song, Quận 4 đang xóa bỏ định kiến xưa nay rằng đây là khu vực không an toàn để sinh sống bằng một loạt dự án khủng; và cuộc chiến khốc liệt của các tay chơi trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản tại lõi trung tâm thành phố.

Một thời, người Sài Gòn truyền tụng câu nói: «Ăn quận 5, nằm quận 3, múa ca quận 1, trấn lột quận 4» để nói về đặc điểm của từng khu vực của thành phố này. Có 3 nguyên nhân chính đưa đưa quận 4 trở thành điểm “nóng” của thị trường bất động sản TPHCM.

Thứ nhất, là trục đường Bến Vân Đồn đã hoàn thành cơ sở hạ tầng với chất lượng tốt. Đây là trục đường lớn đầu tiên của quận 4 được đầu tư và nâng cấp bên cạnh 2 con đường khác là Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết vẫn còn nằm trên quy hoạch.

Thứ hai, về quy hoạch, đây sẽ là trục thương mại dịch vụ và là một phần của khu vực trung tâm tài chính quận 1 trong tương lai. Do đó, giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ gia tăng nhanh trong thời gian gần và rất phù hợp cho các khách hàng đầu tư ngay thời điểm này.

Thứ ba, về liên kết vùng và tầm nhìn, đây có thể coi là một trục hiếm có của thành phố khi vừa nhìn về trung tâm thành phố, vừa nhìn về khu Nam năng động, đồng thời sở hữu tầm nhìn sông nước với dòng Bến Nghé chảy uốn lượn. Đặc biệt, cư dân tại đây cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút để đến khu trung tâm quận 1.

Nắm bắt được những lợi thế này, nhiều chủ đầu tư đã chọn vị trí lý tưởng bậc nhất trên trục đường huyết mạch này, tạo nên những sản phẩm bất động sản cao cấp đưa ra thị trường như: Saigon Royal (Novaland), Millennium (Phát Đạt), Gold View (TNR) và Grand Riverside (Hồng Hà – Tiến Phát Corporation)…

Quận 4 – khu vực giờ không còn bị coi là nơi thiếu an toàn để sống, và trong giai đoạn 2016-2018, quận này sẽ bùng nổ với hàng loạt dự án cao cấp. Như vậy, với hạ tầng hiện hữu, quận 4 sẽ trở thành một nơi thuận tiện để sinh sống và làm việc. Do đó, sức hút đầu tư bất động sản của quận này sẽ ngày càng lớn hơn.

  • Diện tích: 22m2
  • 2 năm trước
  • Họ tên: Nguyễn Ngân

  • Điện thoại:

  • Email: ngannguyen21121@gmail.com

Liên hệ

Quận 4 khác tại TPHCM