Nhà bán quận 10, DT 67m2, Giá 6,48 tỷ, đường Cách Mạng Tháng 8

Diện tích: 48 m²
Giá: Liên hệ
Cách Mạng Tháng Tám, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà bán quận 10, DT 67m2, Giá 6,48 tỷ, đường Cách Mạng Tháng 8

Hiện trạng: Ô tô đỗ cửa, nhà có thể tăng thêm 2 tầng, tiện cho thuê trọ, kinh doanh. Khu dân trí cao.

Kết cấu: Nhà có sân trước sân sau. Mỗi tầng 2 PN & 1 WC. DT : 3,2 x 21m. Nhà không chung tường. Mua ở hay kinh doanh đều tốt.

Pháp lý: Sổ đỏ nở hậu.

Giá: 6,48 tỷ, chủ đang cần bán nên anh chị có thể thương lượng sâu.

Anh chị đang có nhu cầu tìm nhà vui lòng liên hệ : Tú Anh – 0917181875.

nha-ban-quan-10-dt-67m2-gia-648-ty-duong-cach-mang-thang-8

Quận 10 là một quận nội thành của Tp.HCM, được xây dựng từ các chính sách phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội… Với quy mô bao gồm 15 phường, tổng diện tích 6km2 liền kề với quận 3, quận 5, quận Tân Bình và quận 11 đã đưa quận 10 vào danh sách các quận trung tâm của thành phố bởi tính tiện lợi về mặt giao thông và giao thương kinh tế.

khu vực nhà đất quận 10 có tiềm năng to lớn để trở thành điểm hút trong thời gian hiện tại và tương lai gần với mọi đối tượng và mọi lĩnh vực vì được xác định là một trong những quận có vị trí chiến lược và là trung tâm của thành phố,

“Đất vàng” là cụm từ khá quen thuộc trong giới Bất động sản TPHCM. Đặc điểm của khu nhà đất này là đáp ứng tốt về các mặt như tiện ích, giao thông thuận lợi cho di chuyển trong khu vực và đến các khu vực khác. Theo ghi nhận của nhiều sàn giao dịch bất động sản uy tín, nhu cầu mua bán nhà đất của khách hàng trong thời gian gần đây càng ngày càng tăng với các dự án bất động sản tọa lạc trên các khu “đất vàng” như vậy.

Trước đây khu vực quận 10 vẫn là một khu đất trống hoang vu ít người ở. Về sau do tính đặc thù cũng như thuận tiện về giao thông, bắt đầu có nhiều cư dân tập trung về đây sinh sống, dần dần xây dựng kinh tế và biến quận 10 thành một trong những quận trung tâm, chỉ chưa đạt được sự thu hút bằng các khu vực quận 1, quận bình thạnh…

Tiềm năng phát triển của khu nhà đất này tất nhiên không thể bỏ qua khỏi tầm nhìn của các ông lớn trong ngành bất động sản. Vì thế, họ đã mạnh dạn đầu tư bằng hàng loạt các dự án như: nhà bán TPHCM cao cấp đánh thức bất động sản quận 10 “bừng tỉnh” sau nhiều năm ngủ quên.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà ở hay đất thổ cư tại khu vực quận 10 hay là người kinh doanh bất động sản, việc nắm bắt thông tin mới và cụ thể nhất về tình hình mua bán nhà đất quận 10 sẽ mang đến cho bạn những cơ hội hấp dẫn. Nếu muốn tham khảo thêm những thông tin về mua bán nhà đất quận 10, bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://bdsnhaviet.vn . Đây là website sàn giao dịch mua bán nhà đất TPHCM chuyên về thông tin bất động sản, không chỉ tại quận 10 mà còn có đầy đủ thông tin về mua bán nhà đất các quận lân cận khác. Đây sẽ là địa chỉ website đáng tin cậy không thể bỏ qua để bạn đăng tin bán nhà đất hay tìm mua nhà đất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  • Diện tích: 48m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: helituanh

  • Điện thoại:

  • Email: helituanh@yahoo.com

Liên hệ

Quận 10 khác tại TPHCM