Nhà bán Quận 1 nhỏ, Giá 1,4 tỷ, hẻm Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1

MÃ SỐ: 7243
Diện tích:
Giá: Liên hệ
Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1

Nhà bán Quận 1 nhỏ, Giá 1,4 tỷ, hẻm Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1

Diện tích đất: 18 m2

Diện tích sử dụng:  29m2

Kết cấu: 1 trệt + gác gỗ (Trệt: 4,05m x 4,5m = 18m2. Gác: 2,7m x 4,5m = 12m2). Tường gạch, sàn gỗ, mái tôn

Hiện trạng: nhà nhỏ còn mới, sạch sẽ, thông thoáng, không cần phải sửa chữa, nhà để trống giao ngay

Vị trí: hẻm khu vực an ninh, dân trí cao, hẻm thông thoáng, yên tĩnh, sạch sẽ. Gần siêu thị, trường học các cấp, bệnh viện, tuyến giao thông thuận lợi giữa các quận, 10 phút vào trung tâm Q1.

Hướng nhà: Bắc

Pháp lý: sổ hồng chính chủ

Giá: 1,4 tỷ

Liên hệ: 0911.336.270

TP.HCM được xem là khu vực có thị trường bất động sản nóng và sôi động nhất trên cả nước. Là quận trung tâm của thành phố, Quận 1 luôn được xem vị trí vàng của các bất động sản.

Mặc dù quỹ đất sinh hoạt hạn hẹp, đường xá lúc nào cũng tấp nập ồn ào, mặt bằng kinh doanh khá hẹp và chen chúc, nhà nước có nhiều chính sách quy hoạch mở rộng đưa trung tâm thành phố ra khỏi bán kính Quận 1, nhưng sức hút bất động sản tại quận 1 không hề giảm mà còn có xu hướng tăng trong 20 năm trở lại đây. Vì vậy đầu tư vào bất động sản quận 1 vẫn là một trong những kênh lựa chọn tốt cho dòng vốn của người đầu tư cũng như cho việc đầu tư tích lũy. Việc mua bán nhà tại địa bàn quận 1 diễn ra rất sôi động, bên cạnh các khu vực căn hộ và chung cư cao cấp. Khu vực nhà phố cũng có nhiều giao dịch được diễn ra. Các thương vụ tại quận 1 diễn ra hàng ngày với nhiều người bán và cũng như rất nhiều yêu cầu xem nhà.

Ngay tại website của chuyên trang Bất động sản TPHCM hiện nay đã có hơn 150 tin đăng bán nhà quận 1 với đầy đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Giá cả dao động từ thấp đến cao tùy vào khu vực và diện tích sử dụng. Vì là quận trung tâm nên quận 1 sở hữu được nhiều tiện ích mà không có quận nào có thể có được ví dụ như các trung tâm thương mại lớn, khu tài chính văn phòng sầm uất cũng như là các khu vực hành chính của nhà nước. Ngoài ra các khu vực trong quận 1 hầu hết đều được quy hoạch rõ ràng, bất động sản có thanh khoản rất cao nên được nhiều nhà đầu tư săn đón và chờ đợi.

Nhiều chuyên gia nhận định tỷ suất sinh lời bất động sản tại quận trung tâm này đang ở mức cao. Vài dự đoán cho rằng tỷ suất này có thể nằm ở mức 8-12%/năm trong vài năm tới. Vì nằm ở vị trí thuận lợi nên nhu cầu thuê hoặc hiệu quả chuyển nhượng mục đích thương mại đang là rất lớn. Với tất cả những nhận định ra nêu ra, bất động sản quận 1 là một kênh rất đáng để các nhà đầu tư nhắm tới.
Phát triển dựa trên các nền tảng ứng dụng công nghệ trong giao dịch bất động sản. Khách hàng có nhu cầu mua/bán – thuê/cho thuê bất động sản có thể truy cập website bdsnhaviet.vn để tìm kiếm cơ hội giao dịch nhanh chóng.

  • 2 năm trước
  • Họ tên: Nguyễn Ngân

  • Điện thoại:

  • Email: ngannguyen21121@gmail.com

Liên hệ

Quận 1 khác tại TPHCM