Nhà bán ngay chợ Liên Ấp 2 3 4, diện tích 4 x 12 m, giá rẻ 1 tỷ 250 triệu

MÃ SỐ: 20057
Diện tích: 96 m²
Giá: Liên hệ
Liên ấp 2 - 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bán nhà ngay chợ Liên Ấp 2 3 4, huyện Bình Chánh, diện tích 4 x 12 m, giá 1,25 tỷ

Diện Tich 4  x 12,  đường trước nhà 5m
Nội thất có sẵn, tặng máy nước nóng, có 2 phòng ngủ, 2 nhà để xe. Nhà thiết kế hài hòa, xây dựng kiên cố, chắc chắn
Thuận tiện cho việc đi lại , an cư , lập nghiệp ,nhiều tiện ích xung quanh

Sổ hồng chính chủ.

Giá 1,25 tỷ. Nhà sạch đẹp dọn vô ở được ngay

Thích hợp mua để ở hoặc kinh doanh
Pháp lí hợp lệ , vi bằng công chứng của công ty và phường xã
Liên Hệ Xem nhà : 0908 913 855 – 0934 32 9546 thanh khiết

nha-ban-ngay-cho-lien-ap-2-3-4-dien-tich-4-x-12-m-gia-re-1-ty-250-trieu

nha-ban-ngay-cho-lien-ap-2-3-4-dien-tich-4-x-12-m-gia-re-1-ty-250-trieu

nha-ban-ngay-cho-lien-ap-2-3-4-dien-tich-4-x-12-m-gia-re-1-ty-250-trieu

nha-ban-ngay-cho-lien-ap-2-3-4-dien-tich-4-x-12-m-gia-re-1-ty-250-trieu

Trong thời gian gần đây, thị trường nhà đất Bình Chánh cũng như các quận huyện ngoại thành đang dần nóng lên. Bình Chánh là một trong 5 huyện thuộc ngoại thành của TPHCM, cách trung tâm thành phố khoảng 20 km về hướng tây. Bình Chánh nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan như chùa Bát Bửu Phật Đài, căn cứ Vườn Thơm cùng nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn khác. Huyện Bình Chánh nằm trên các trục đường quan trọng, giáp với nhiều quận huyện và các tỉnh gần khu vực TPHCM như phía đông giáp quận 7, quận 8, Bình Tân, huyện Nhà Bè, phía bắc giáp huyện Hóc Môn, phía tây và phía nam giáp tỉnh Long An.

Ngoài lý do tại các quận trung tâm quỹ đất ngày càng bị thu hẹp lại thì tiềm năng về nhà đất tại huyện Bình Chánh bắt đầu được các nhà đầu tư nhắm đến. Lợi thế của huyện Bình Chánh không chỉ ở hệ thống giao thông thuận lợi mà còn có quá trình đô thị hóa mạnh mẽ và cơ sở vật chất, hạ tầng cũng được đầu tư xây dựng.

Hiện tại, huyện Bình Chánh đang có tốc độ đô thị hóa nhanh với các dự án đất nền nhằm giảm tải dân số cho các quận nội thành. Phân khúc đất nền trở thành lựa chọn của nhiều người do sự thiếu hụt về nguồn cung tại các quận trung tâm. Hơn nữa, giá cả của các chung cư, căn hộ tại Bình Chánh cũng tương đối hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều người.

Tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng, tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ đã làm cho tiềm năng phát triển của huyện Bình Chánh tăng cao, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản. Ngoài ra, sự đầu tư phát triển hạ tầng, hệ thống cầu đường còn giúp giao thông thuận tiện hơn, khiến người mua hài lòng hơn khi vừa di chuyển vào trung tâm thuận lợi vừa tận hưởng các tiện ích, dịch vụ xã hội. Hàng loạt các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học được xây dựng để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại huyện Bình Chánh.

Website https://bdsnhaviet.vn của công ty môi giới và giao dịch bất động sản Nhà Việt  ra đời và phát triển dựa trên các nền tảng ứng dụng công nghệ để giúp cho việc giao dịch bất động sản trở nên thuận tiện hơn. Nếu bạn có nhu cầu đăng tin bán nhà, đất hoặc muốn mua nhà đất tại huyện Bình Chánh, hãy liên hệ tại đây.

  • Diện tích: 96m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: tkhiet411

  • Điện thoại:

  • Email: tkhiet411@gmail.com

Liên hệ

Huyện Bình Chánh khác tại TPHCM