Nhà bán mặt tiền Trần Bình Trọng, Bình Thạnh, Dt 50m2, Giá 6 tỷ

Diện tích: 150 m²
Giá: Liên hệ
Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà bán mặt tiền Trần Bình Trọng, Bình Thạnh, Dt 50m2, Giá 6 tỷ

Do muốn đầu tư nơi khác nên bán nhà mặt tiền đang KINH DOANH TỐT.

Trung tâm Q.Bình Thạnh bệnh viện, trường học, siêu thị…

Gần Q3, Q1, trung tâm hành chính.

Nhà thiết kế đẹp độc đáo, vào ở luôn.

Khu dân cư an ninh.

Nhà mặt tiền 15m hiện kinh doanh tốt.

Giá: 6 tỷ (còn thương lượng).

Liên hệ: Giang  Số ĐT: 01215807986.

nha-ban-mat-tien-tran-binh-trong-binh-thanh-dt-50m2-gia-6-ty

Thị trường bất động sản quận bình thạnh có sự chuyển động mạnh, có giá trị kinh doanh cao, và tính thanh khoản thị trường tốt. Những con đường chính xếp lần lượt theo thứ hạng gồm: Phan Đăng Lưu, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ và Bạch Đằng là 4 con đường có giá trị nhà đất cao của Bình Thạnh. Nhưng do nhu cầu giao dịch nhà ở và đất xây dựng đa phần thường diễn ra giao dịch là những nhà phố trong hẻm mua với mục đích để ở, diện tích trung bình là 40 – 70m2, giá bán phù hợp, khu vực yên tĩnh, do hiện nay hình thức xây dựng trên toàn quận chủ yếu là nhà phố liên kế, mật độ xây dựng cao.

Giá nhà bán, đất bán bình thạnh dưới 5 tỷ đồng chiếm hơn 65% lượng nhà đất bán trên địa bàn Quận Bình Thạnh. Đặc biệt, phân khúc nhà đất có giá trị từ 2-4 tỷ đồng hoặc 4-6 tỷ đồng có nhiều lựa chọn khi tổng hai phân khúc giá này chiếm gần 75% số lượng nhà có nhu cầu bán trên thị trường. Mức giá nhà đất dưới 1 tỷ có nhưng không nhiều có thể nói là hiếm vì diện tích rất nhỏ.

Đặc biệt lưu ý trong giao dịch bất động sản tại quận Bình Thạnh có 2 đặc điểm quan trọng: về yếu tố pháp lý, thông tin chi tiết về quy hoạch (do dễ bị vướng quy hoạch treo) và tình trạng ngập lụt trên nhiều tuyến đường vào mùa mưa, triều cường (do giáp với Sông Sài Gòn). Một số đường gần sông Sài Gòn có nền đất thấp nên chi phí nền móng và xây dựng khá cao là các yếu tố cần xem xét khi mua và xây dựng bất động sản tại Bình Thạnh.

Hiện nay trên web https://bdsnhaviet.vn cập nhật các sản phẩm nhà đất đang rao bán cũng rất đa dạng với nhiều diện tích, giá nhà đất khách nhau. Đây là website sàn giao dịch mua bán nhà đất TPHCM chuyền cập nhật các thông tin nhà đất bán trong thành phố. Dù bạn ở tại quận Bình Thạnh hay bất kỳ đâu, nếu bạn muốn cho thuê nhà ở đối với căn nhà mà bạn chưa có ý định sử dụng thì hãy đăng tin rao bán để cho thuê hoặc bán nhanh chóng hiệu quả.

  • Diện tích: 150m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: giangbtca

  • Điện thoại:

  • Email: giangbtca1@gmail.com

Liên hệ

Quận Bình Thạnh khác tại TPHCM