Nhà bán huyện Bình Chánh đẹp, Giá 610 triệu, Đường Liên ấp 123, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Diện tích:
Giá: Liên hệ
Liên Ấp 123, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà bán huyện Bình Chánh đẹp, Giá 610 triệu, Đường Liên ấp 123, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Diện tích đất: 4x9m, 4x11m, 4x12m, 4x14m, 4x15m…

Hiện trạng: Nhà xây mới hoàn toàn 100%,Kết cấu: 1 trệt 1 lầu: 2 Phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, ban công, giếng trời, sân để xe rộng rãi… Gạch: Bóng kính trắng 3D 60×60. Trần thạch cao, hệ thống đèn LED.  Đủ nội thất bếp và toilet.

Vị trí: Nằm ngay trung tâm hành chính Vĩnh Lộc B đường Vĩnh Lộc – một trong những khu vực trọng điểm kinh tế phát triển ổn định nhất Bình Chánh, trục giao thông liên kết vùng tốt Tỉnh Lộ 10 chỉ 2,5 km, Ngã 5 Nguyễn Thị Tú 2 km, thuận tiện qua quận 12, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, sân bay Tân Sơn Nhất, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh….

Pháp lý: sổ hồng chính chủ

Giá bán: 610 triệu

Liên hệ: Chị Thùy 0909 935 354

Theo tình hình kinh tế đang phát triển như TPHCM, thị trường bất động sản huyện Bình Chánh đang được đánh giá là rất có tiềm năng, các chủ đầu tư  đang tiến hành đưa vào xây dựng các dự án bất động sản, nhằm phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Huyện Bình Chánh có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Đước, Cần Giuộc của tỉnh Long An.

Với những lợi thế sẵn có, tình hình kinh tế đang có xu hướng phát triển. Đặc biệt, tình hình bất động sản ở đây cũng đang được nhiều nhà đầu tư chú ý. Hiện tại Bình Chánh có rất nhiều dự án bất động sản đang được triển khai như: Sài Gòn Mia, The Mainson, Conic Garden, Terra Rosa, Quốc Cường Gia Lai 2, Skyland Residence…Nổi bậc nhất là dự án Bến Xe Miền Tây Mới

Bất chấp những khó khăn của phân khúc đất nền, đặc biệt đất thổ cư bình chánh thì những dự án đất nền bình chánh giá rẻ hiện hữu vẫn âm thầm tăng giá. Tại khu vực các xã Vĩnh Lộc A, B… của huyện Bình Chánh giá đất gần như tăng đều đều mỗi tháng tùy theo từng vị trí. Có sự tăng giá này là do đất nền ngày càng ít đi trong khi nhu cầu mua đất nền Bình Chánh giá rẻ để đầu tư ngày càng phổ biến hơn. Nhà đầu tư có tâm lý găm giữ đất, chờ đến khi được giá mới bán ra. Hơn nữa, hạ tầng tại đây cũng được đầu tư tương đối tốt với những công trình giao thông đã và đang được hoàn thiện cùng với nhiều dịch vụ mua bán đất “nở rộ” đã khiến cho giá đất có xu hướng tăng lên.

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Bình Chánh ngày càng hoàn thiện hơn, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Chánh phát triển hơn trong thời gian tới. Thêm vào đó, khu vực trung tâm TP.HCM đã quá tải nên việc chuyển hướng ra vùng ven là một giải pháp tốt cho thị trường bất động sản TP. HCM trong tương lai. Bình Chánh là điểm nhắm tới của cả người dân đô thị cũng như các chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản hiện nay.

  • 2 năm trước
  • Họ tên: Nguyễn Ngân

  • Điện thoại:

  • Email: ngannguyen21121@gmail.com

Liên hệ

Huyện Bình Chánh khác tại TPHCM