Nhà bán hẻm 523 Đường Lê Đức Thọ, hẻm xe hơi, giá 1 tỷ 020 triệu

MÃ SỐ: 18829
Diện tích: 16 m²
Giá: Liên hệ
Lê Đức Thọ, Phường 17, Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp, Việt Nam

Bán Nhà hẻm 523 Đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Hướng Đông Bắc, diện tích 3.5 x 5 m, Giá 1.02 tỷ

Nhà hẻm xe hơi. Diện tích: 3.5 x 5 m, diện tích Công Nhận: 16 m2, diện tích Xây Dựng: 16 m2, diện tích Sàn: 32 m2

Nhà dạng 1 trệt + 1 lầu , vị trí nhà rất đẹp, đường nhựa bên cạnh nhà hẻm trước nhà thông gần bệnh viện Gò Vấp trường học, nhà thờ.. nhà thiết kế rất đẹp gọn dọn vào ở ngay; tặng lại toàn bộ nội thất.

Sổ hồng, mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua nhà.

Giá: 1.02 tỷ (Còn thương lượng)

Liên hệ: Anh Tâm 0974 035 679

nha-ban-hem-523-duong-le-duc-tho-hem-xe-hoi-gia-1-ty-020-trieu

nha-ban-hem-523-duong-le-duc-tho-hem-xe-hoi-gia-1-ty-020-trieu

Quận Gò Vấp là quận đang phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận lợi vì giáp với nhiều quận của TPHCM: quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 12. Ngoài ra, quận Gò Vấp còn nằm ngay cạnh sân bay lớn nhất cả nước – sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Chính vì vậy, nhu cầu mua bán nhà đất quận Gò Vấp diễn ra rất sôi sổi. Với địa thế cao, Gò Vấp được ví như là cánh tay nối dài về phía tây của TPHCM, nhà đất quận Gò Vấp trong những năm trở lại đây thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân muốn đến sinh sống. Nhiều dự án quy mô lớn ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của vùng đất phía Tây Bắc của thành phố. Những năm gần đây, chính quyền quận Gò Vấp đã cho nâng cấp và mở rộng nhiều tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Kiệm, Quang Trung, Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh… và nhiều tuyến đường lớn khác.

Vài năm trở lại đây, cơn sốt bất động sản tại thị trường TPHCM đã mang đến diện mạo khác biệt cho nhiều quận ngoại thành như quận 2, quận 9, Thủ Đức và Gò Vấp. Tuy nhiên, thị trường nhà đất Gò Vấp hầu như chỉ bắt đầu phát triển vào thời điểm vài năm trở lại đây. Rũ bỏ hình ảnh của một quận vùng ven với bộ mặt đô thị cũ kĩ già nua, phát triển về kinh tế thương mại. Giờ đây, Gò Vấp đã trở thành một trong những trung tâm kinh tế, xã hội lớn nhất TPHCM, đầy sức hút đối với những nhà đầu tư nhạy bén và những cá nhân có tầm nhìn, muốn cuộc sống ổn định lâu dài.

Trang website https://bdsnhaviet.vn của chúng tôi là địa chỉ uy tín và là nơi mua bán giao dịch nhà đất đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Website của chúng tôi không những cung cấp thông tin về thị trường mua bán nhà đất quận Gò Vấp mà còn liên tục cập nhật về thị trường mua bán bất động sản tại các quận khác trong TPHCM cho khách hàng như quận 1, Quận Tân Bình, huyện Bình Chánh,…

 

  • Diện tích: 16m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM