Nhà bán hẻm Đường số 18, diện tích 3.5 x 11 m, giá 2 tỷ 350 triệu

Diện tích: 30.6 m²
Giá: Liên hệ
Đường số 18, phường 8, Quận Gò Vấp

Bán nhà Đường số 18, phường 8, Quận Gò Vấp, diện tích 3.5 x 11 m, Hướng Tây Nam, giá 2,35 tỷ

Hẻm 6 m. Hướng Tây Nam

Diện tích:  3.5 x 11 m, diện tích Công Nhận: 37.4 m2, diện tích Xây Dựng: 30.6 m2, diện tích Sàn: 61.3 m2

Nhà dạng 1 trệt + 1 lầu kiên cố gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 toilet, sân để xe, ban công.

Nhà nằm trong khu an ninh, yên tĩnh. Gần đường chính thông ra đường và các tiện ích để sinh hoạt, giải trí, học tập như gần Ủy ban nhân dân Phường 9, công viên Làng Hoa,  chợ An Hội, Trạm y tế Phường 8, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, Cấp 3 Nguyễn Công Trứ, Trường Cao Đẳng Kinh Tế Miền Nam.

Mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua nhà.

Giá: 2.35 tỷ (Còn thương lượng cho người thiện chí)

Liên hệ: Tâm 0974 035 679

nha-ban-hẻm-duong-18-dien-tich-3-5-x-11-m-gia-2-ty-350-trieu

nha-ban-hẻm-duong-18-dien-tich-3-5-x-11-m-gia-2-ty-350-trieu

Sự kết nối của tuyến đường làm cho việc liên kết của quận Gò Vấp với các quận huyện khác của TPHCM trở nên thuận lợi hơn, tạo thế mạnh về giao lưu và phát triển kinh tế, văn hóa, bên cạnh đó Gò Vấp còn được đánh giá là một môi trường sống hiện đại, thân thiện, đầy đủ tiện nghi và còn giữ được nhiều mảng xanh nên không khí ít bị ô nhiễm. Với lợi thế là vùng đất cao, những căn nhà bán quận Gò Vấp thường ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề ngập nước nên các công trình xây dựng rất vững chắc.

Ngoài các đường Quang Trung, đường Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm và Phan Văn Trị…, đường Phạm Văn Đồng đã thông tuyến từ nút giao Quốc lộ 13. Từ cuối năm 2013 đến nay, nhiều tin vui liên tiếp đến với người dân Gò Vấp, một số tuyến đường liên quận sẽ được mở rộng, nâng cấp, tuyến Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Phạm Văn Đồng đã hoàn thành tuyến qua quận Gò Vấp. Một số dự án như tuyến đường ven kênh Tham Lương, công viên nước Đầm Sen 2 đã và đang được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu làm việc và vui chơi của người dân quận Gò Vấp.

Ngoài các dự án về giao thông đường bộ, chính quyền Gò Vấp cũng đang chuẩn bị cho việc phối hợp với các ngành chức năng và các chuyên gia tư vấn quốc tế để thiết kế và xây dựng tuyến Metro Bến Thành liên thông giữa đường Quang Trung của quận Gò Vấp và Trường Chinh của quận Tân Bình.

Nếu bạn chưa có thời gian tìm kiếm căn nhà như ý muốn, hãy đến với công ty môi giới và giao dịch bất động sản Nhà Việt, công ty chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng nhà đất và tư vấn mua nhà đất hoàn toàn miễn phí. Trang website của chúng tôi là nơi mua bán giao dịch nhà đất uy tín tại TPHCM. Hiện website của chúng tôi cũng đang kinh doanh một căn nhà bán quận Gò Vấp, diện tích 4 x 11 m ngay tại đường Thống Nhất. Hãy truy cập vào website https://bdsnhaviet.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Diện tích: 30.6m2
  • 12 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM