Nhà bán hẻm 19 Đường số 59, diện tích 3.7 x 8.8 m, giá rẻ 1 tỷ 800 triệu

Diện tích: 33 m²
Giá: Liên hệ
Đường số 59, phường 9, quận Gò Vấp

Bán Nhà Hẻm 19 Đường số 59, phường 9, quận Gò Vấp, Hướng Tây Nam, diện tích 3.7 x 8.8 m, giá 1.8 tỷ

Hẻm 3 m. Hướng Tây Nam

Diện tích: 3.7 x 8.8 m, diện tích Công Nhận: 33 m2, diện tích Xây Dựng: 33 m2, diện tích Sàn: 78 m2

Nhà dạng 1 trệt 1 lửng 1 lầu bê tông cốt thép kiên cố gồm phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 toilet, giếng trời, nhà còn mới đẹp kiên cố xem là ưng ý liền mua về ở ngay, nhà cách 50m là đường xe tải 6m, cách chợ tạm Thạch Đà, đường Phạm Văn Chiêu 200 m, gần siêu thị Auchan, gần chợ trường cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Nhà mua ở hay kinh doanh đều tốt. Sổ hồng, mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua nhà.

Giá: 1.8 tỷ (Còn thương lượng)

Liên hệ: Anh Nhật 0931845886

nha-ban-hẻm-19-duong-59-dien-tich-3-7-x-8-8-m-gia-re-1-ty-800-trieu

nha-ban-hẻm-19-duong-59-dien-tich-3-7-x-8-8-m-gia-re-1-ty-800-trieu

nha-ban-hẻm-19-duong-59-dien-tich-3-7-x-8-8-m-gia-re-1-ty-800-trieu

nha-ban-hẻm-19-duong-59-dien-tich-3-7-x-8-8-m-gia-re-1-ty-800-trieu

Thị trường bất động sản đang nóng trở lại nên việc mua và bán nhà đất tại khu vực TP HCM đang diễn ra hết sức sôi động, đặc biệt trong số đó là thị trường bất động sản quận Gò Vấp. Trong những năm gần đây, Gò Vấp là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất của TPHCM. Cũng vì thế mà cơ sở vật chất, các tiện ích dịch vụ tại quận Gò Vấp đều đầy đủ cho nhu cầu sống của người dân.

Phía Tây Gò Vấp là khu vực tập trung của công nhân, người lao động có thu nhập và mức sống thấp. Do đó dân cư đông đúc, tập trung nhiều dự án nhà ở. Mức giá nhà đất Gò Vấp ở khu vực này cũng có mức vừa phải, phù hợp với thu nhập của những hộ gia đình trẻ, dân từ các nơi khác đổ về. Tuy nhà đất ở phía tây Gò Vấp có mức giá rẻ hơn, các dự án quy mô cũng nhỏ nhưng số tiền lời mà các nhà đầu tư bất động sản thu vào từ khu vực này lại không hề ít. Vì nhu cầu mua nhà Gò Vấp giá rẻ lúc nào cũng nhiều hơn các loại nhà có mức giá cao.

Ngược lại, bất động sản khu phía Đông Gò Vấp tập trung các dự án chung cư, căn hộ quy mô lớn như: CityLand Park Hills, CityLand Garden Hills,… hay trung tâm thương mại hiện đại đang thu hút lượng đầu tư lớn của các tập đoàn xây dựng. Nhà đất ở phía đông Gò Vấp hứa hẹn cho bạn một môi trường sinh sống tiện nghi, sang trọng, hiện đại, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho người dân có mức thu nhập ở mức trung bình cao. Dù việc mua bán không tấp nập bằng thị trường bất động sản phía Tây nhưng giá trị bất động sản ở phía Đông lại lớn hơn rất nhiều.

Nếu bạn không có thời gian tìm mua căn nhà vừa ý, bạn hãy tìm đến những công ty môi giới bất động sản tốt và bảo đảm chất lượng thông tin nhà đất. Trong đó, trang web đăng tin của công ty môi giới và giao dịch bất động sản Nhà Việt https://bdsnhaviet.vn là địa chỉ mua bán nhà đất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu đăng tin bất động sản quận Gò Vấp, các bạn hãy liên hệ với website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Diện tích: 33m2
  • 11 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM