Nhà bán đường Trần Hưng Đạo quận 5, hiếm có, giá 5,3 tỷ.

MÃ SỐ: 26938
Diện tích: 39 m²
Giá: Liên hệ
Trần Hưng Đạo, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quận 5 đang dần trở thành địa điểm hot thu hút người quan tâm đến. Nhu cầu mua nhà tại quận 5 cũng dần trở thành xu thế nóng của xã hội. Nếu bạn cũng đang đau đầu vì tìm mua một ngôi nhà tại khu vực này thì hãy theo dõi chúng tôi qua bài viết sau. Thông tin đăng tải về việc bán nhà đường Trần Hưng Đạo quận 5 TPHCM.

Mô tả việc bán nhà quận 5

Diện tích:

  • Chiều dài: 12 m.
  • Chiều rộng: 3,5 m.

Cấu trúc nhà ở: 4 tầng.

Vị trí: Nhà bán đường Trần Hưng Đạo dễ di chuyển ra các đường lớn. Nhà có 2 hẻm rộng thông thoáng nên dễ dàng di chuyển ( kể cả xa hơi).

Lý do nên mua nhà tại khu vực quận 5.

  1. Vị trí địa lí thuận lợi.

Quận 5 là một trong các quận thuộc khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện đi đến các quận lân cận. Quận 5 vốn là ranh giới giữa đường Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh nên khi mua nhà bán tại đường Trần Hưng Đạo việc đi lại của bạn vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, khi mua nhà bán quận 5 bạn chỉ mất vài phút đến đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh, bến xe Chợ Lớn,…

2. Điều kiện sống.

Khi mua nhà bán đường Trần Hưng Đạo bạn sẽ mang cả tiện ích về cho riêng mình. Nhà bán tập trung các chợ, siêu thị và các trung tâm mua sắm khá lớn. Việc nấu nướng của các bà nội trợ sẽ dễ dàng đến đây để mua sắm những thứ cần thiết. Từ đó sẽ đem đến những bữa ăn ngon cho gia đình mình. Giáo dục luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Cho nên khi mua nhà bán tại đường Trần Hưng Đạo bạn sẽ dễ dàng đưa con em mình đến trường. Ngoài ra, việc giải trí cũng tập trung tại đây khá nhiều. Từ quán ăn, nhà hàng, quán cafe,… đều có cả.

3. Môi trường sống.

 

Nhà bán đường Trần Hưng Đạo quận 5 thuộc khu vực an ninh và dân trí cao. Hàng xóm nơi đây rất thân thiện và dễ chịu. Ngoài ra, khu vực này còn có camera quan sát thường xuyên. Mua nhà bán quận 5 bạn sẽ có một môi trường sống tốt nhất. Một môi trường sống tốt sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất.

Giá bán: 5 tỷ 300 triệu đồng.

Liên hệ: 0932043664 –  Anh Bình để xem nhà và hỗ trợ tìm nhà.

Mọi chi tiết về bài viết vui lòng liên hệ tại đây. Ngoài ra, trang web Công ty bất động sản Nhà Việt còn có nhiều dự án bất động sản khác.

 

  • Diện tích: 39m2
  • 2 năm trước
  • Họ tên: thanhbinhbdstuan123

  • Điện thoại: 0932043664

  • Email: thanhbinh.bdstuan123@gmail.com

Liên hệ

Quận Thủ Đức khác tại TPHCM