Nhà bán Đường Quang Trung, diện tích 4.8  x 11 m, giá 2 tỷ 650 triệu

Diện tích: 45 m²
Giá: Liên hệ
Quang Trung, phường 11, Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp, Việt Nam

Bán Nhà Đường Quang Trung, phường 11, quận Vấp, Hướng Tây Bắc, diện tích 4.8  x 11 m, giá 2.65 tỷ

Hẻm 3 m. Hướng Tây Bắc

Diện tích: 4.8  x 11 m, diện tích Công Nhận: 44.9 m2, diện tích Xây Dựng: 44.9 m2, diện tích Sàn: 81.8 m2

Nhà dạng 1 trệt + 1 lầu kiên cố gồm phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 toilet,.

Nhà nằm trong khu an ninh, yên tĩnh.

Nhà mới xây 100% mua dọn vào ở ngay, cách mặt tiền Quang Trung 100m, gần coop mart, chợ hạnh thông tây, trong bán kính 500 m tiện ích không thiếu thứ gì .

Sổ hồng 4/2013 mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua nhà.

Giá: 2.65 tỷ (Còn thương lượng)

Liên hệ: Anh Lợi 0917 472439

nha-ban-duong-quang-trung-dien-tich-4-8-x-11-m-gia-2-ty-650-trieu

nha-ban-duong-quang-trung-dien-tich-4-8-x-11-m-gia-2-ty-650-trieu

nha-ban-duong-quang-trung-dien-tich-4-8-x-11-m-gia-2-ty-650-trieu

nha-ban-duong-quang-trung-dien-tich-4-8-x-11-m-gia-2-ty-650-trieu

Gò Vấp là quận phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh về nhiều mặt như kinh tế, giáo dục, văn hóa. Thời gian gần đây, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, ngân hàng và nhiều dự án về nhà đất, căn hộ, chung cư, cao ốc, nhà bán quận Gò Vấp đang được bắt đầu triển khai xây dựng. So với các quận huyện khác thì lợi thế của Gò Vấp là có quỹ đất lớn, mặc dù là quận khá xa trung tâm thành phố nhưng quận Gò Vấp vẫn có nhiều tuyến đường quan trọng có giá trị thương mại cao, nhiều phương tiện giao thông công cộng thuận tiện cho việc di chuyển vào trong trung tâm thành phố, mức giá đồ dùng sinh hoạt, thực phẩm ở quận Gò Vấp cũng khá rẻ, an ninh tốt.

Hiện nay, các dự án như Gia Phát, Cityland center hills, Cityland Garden hills, Vạn Xuân mới được xây dựng càng làm tăng giá trị nhà đất của quận Gò Vấp. Tuy nhiên, đặc biệt cần lưu ý về các yếu tố pháp lý và các giấy tờ quy hoạch trước khi giao dịch mua bán nhà đất do một số nơi của quận Gò Vấp vẫn còn trong diện đền bù, giải tỏa để phục vụ cho việc mở rộng cũng như nâng cấp cầu đường, xây dựng thêm cơ sở vật chất và nhiều dịch vụ tiện ích khác như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại. Trong tương lai, giao dịch bất động sản tại TPHCM dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi việc nâng cấp cầu đường dần hoàn chỉnh.

Chính vì những lợi thế đó, Gò Vấp đã và đang là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những người muốn ổn định nơi sinh sống và làm việc. 

Trang website https://bdsnhaviet.vn của chúng tôi là địa chỉ mua bán giao dịch nhà đất đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện chúng tôi đang có một căn nhà bán quận Gò Vấp được xây dựng rất đẹp theo phong cách châu Âu, hẻm xe hơi, diện tích lớn 4,55 × 11 m, giá chỉ 3,8 tỷ. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hay biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

  • Diện tích: 45m2
  • 12 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM