Nhà bán đường Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, hẻm 4m, Dt 4 x 13m, 1 trệt + 1 lầu, Giá 3,38 tỷ

Diện tích: 39.5 m²
Giá: Liên hệ
Đường Phan Huy Ích, phường 14, Quận Gò Vấp

Nhà bán đường Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, hẻm 4m, Dt 4 x 13m, 1 trệt + 1 lầu, Giá 3,38 tỷ

Nhà có DTCN: 51.1 m2, DT Sàn: 147.5 m2, kết cấu 1 trệt +  3 lầu kiên cố gồm phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, 4 toilet, giếng trời, sân phơi. Hẻm 4 m. Hướng Đông Nam. Nhà vẫn sử dụng tốt, dọn vào ở ngay. Nhà gần công ty Huê Phong, trường cấp 1,2 Huỳnh Văn Nghệ, An Hội, công nghiệp Thiên Hưng, siêu thị, chợ Thạch Đà, UBND Phường 14 …

Pháp lý: Sổ hồng tháng 11/2011

Giá : 3.38 tỷ

Liên hệ: Anh Bình 093.898.2654

nha-ban-duong-phan-huy-ich-phuong-14-go-vap-hem-4m-dt-4-x-13m-1-tret-1-lau-gia-338-ty

Hiện nay,  thị trường mua bán nhà đất quận gò vấp đang trở nên sôi động tại TPHCM, là quận nội thành đang phát triển bậc nhất về mọi mặt từ các trung tâm thương mại, ngân hàng và hiện nay chính là những dự án bất động sản.

Theo tình hình mua bán nhà đất quận gò vấp tại thời điểm này thì giá bán nhà đất tại quận gò vấp được đánh giá là thấp so với các quận lân cận Tân Bình và Bình Thạnh nhưng cao hơn so với Quận 12, Hóc Môn. Thị trường mua bán nhà Gò Vấp luôn sôi động và thu hút khá nhiều người chọn mua nhà ở đây đặc biệt là người lao động và giới trẻ do có nhiều tiện ích sống, vị trí đắc địa, mua nhà Gò Vấp còn mang lại nhiều giá trị cho người dân sinh sống cũng như kinh doanh.

Đặc biệt cần lưu ý khi giao dịch mua bán nhà đất tại Gò Vấp về các yêu tố pháp lý và quy hoạch chi tiết do quận đang triển khai một loạt các dự án đền bù, giải tỏa để phục vụ cho việc mở rộng và nâng cấp cầu đường, xây dựng thêm các cơ sở hạ tầng mới và nhiều tiện ích công cộng như trường học, cơ sở y tế, khu thương mại, và các khu vui chơi, sinh hoạt công cộng.

Xét trong phạm vi toàn quận, giao dịch mua bán nhà đất tại quận gò vấp dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi đường xá dần hoàn chỉnh, và cơ cở hạ tầng được nâng cấp.  Các tuyến đường chính có giá nổi bật cao là các tuyến đường trục, xoay quanh nút giao thông kết nối vào Sân bay Tân Sơn Nhất, trong khu vực trung tâm của Quận thuộc phường 10 và được nâng cấp như tuyến đường Phạm Văn Đồng  60 – 100 tr/m2, Quang Trung 55 – 100 tr/m2,  Nguyễn Thái Sơn 60 – 110 tr/m2, Nguyễn Oanh 50 – 90 tr/m2, Nguyễn Văn Lượng 45 – 75 tr/m2. Bất động sản trên nhiều tuyến đường dự kiến sẽ hình thành nên một mặt bằng giá mới cao hơn khi việc xây dựng, nâng cấp, làm thêm cầu vượt được hoàn thành như các tuyến đường Lê Đức Thọ, Dương Quảng Hàm, Nguyễn Kiệm mở trộng và nâng cấp.

Trang website kênh thông tin rao vặt mua bán nhà đất uy tín tại TPHCM. Trang web rao vặt bất động sản này đang cung cấp rất nhiều tin đăng, tin rao bán nhà đất chính chủ quận gò vấp, tiện cho các nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà đất quận gò vấp của người mua nhà, người thuê nhà và người bán nhà. Truy cập vào website chúng tôi để xem chi tiết.

 

 

 

  • Diện tích: 39.5m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: nhaphoxanh

  • Điện thoại: 0912952839

  • Email: nhaphoxanhbds@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM