Nhà bán đường Phạm Văn Chiêu, diện tích 4.1 x 11.7 m, giá 2 tỷ 020 triệu

MÃ SỐ: 19839
Diện tích: 47 m²
Giá: Liên hệ
Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp, Việt Nam

Bán Nhà Đường Phạm Văn Chiêu , Phường 13, quận Gò Vấp, Hướng Đông, diện tích 4.1 x 11.7 m, giá 2.02 tỷ

Hẻm 3 m. Hướng chính Đông

Diện tích:  4.1 x 11.7  m, diện tích Công Nhận:  47 m2, diện tích Xây Dựng: 47 m2, diện tích Sàn: 47 m2

Nhà dạng Cấp 4 gồm Phòng Khách, Phòng Bếp,  Phòng Ngủ,  Toilet.

Nhà ở trong khu an ninh, yên tĩnh, Gần đường chính thông ra đường lớn Phạm Văn Chiêu và các tiện ích để sinh hoạt, giải trí, học tập như nhà sách, trường học, nhà thờ, siêu thị, công viên… và giao thông thuận lợi như gần các đường lớn Phạm Văn Chiêu, Lê Văn Thọ, …

Nhà còn mới đẹp mua dọn về ở ngay , cách 3 căn ra đường 6m thông, cách trục chính Phạm Văn Chiêu 150m. Sổ Hồng, mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua nhà.

Giá bán: 2.02  tỷ (Còn thương lượng)

Liên hệ: Anh Nhật 0931 845886
nha-ban-duong-pham-van-chieu-dien-tich-4-1-x-11-7-m-gia-2-ty-020-trieu

nha-ban-duong-pham-van-chieu-dien-tich-4-1-x-11-7-m-gia-2-ty-020-trieu

nha-ban-duong-pham-van-chieu-dien-tich-4-1-x-11-7-m-gia-2-ty-020-trieu

nha-ban-duong-pham-van-chieu-dien-tich-4-1-x-11-7-m-gia-2-ty-020-trieu

Gò Vấp là quận phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh nên thị trường kinh doanh nhà bán quận Gò Vấp hiện đang rất sôi nổi. Với lợi thế địa hình là vùng đất cao, Gò Vấp ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề ngập nước nên các công trình xây dựng rất chắc chắn. Sự kết nối của các tuyến đường đã làm cho việc liên kết của quận Gò Vấp với các quận huyện khác của TPHCM trở nên thuận lợi hơn, tạo thế mạnh về giao thương. Gò Vấp còn được đánh giá là một môi trường sống hiện đại, thân thiện, tiện nghi đầy đủ. Quận Gò Vấp còn là nơi giữ được nhiều mảng xanh nên không khí ít bị ô nhiễm.

Ngoài các đường Quang Trung, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm và Phan Văn Trị… từ cuối năm 2013 đến nay, một số tuyến đường liên quận sẽ tiếp tục được mở rộng, nâng cấp. Tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Phạm Văn Đồng đã hoàn thành xong tuyến qua Gò Vấp. Các dự án khác như tuyến đường ven kênh Tham Lương, công viên Đầm Sen 2 đang được đẩy mạnh xây dựng để phục vụ cho nhu cầu làm việc và vui chơi của người dân quận Gò Vấp.

Ngoài ra, đường Phạm Văn Đồng đã thông tuyến từ nút giao Quốc lộ 13. Bên cạnh các dự án nâng cấp về hệ thống đường bộ, chính quyền quận Gò Vấp cũng đang chuẩn bị cho việc phối hợp với các bộ ngành chức năng và các chuyên gia tư vấn quốc tế để thiết kế tuyến Metro Bến Thành đường Phạm Văn Bạch liên thông giữa đường Quang Trung của quận Gò Vấp và Trường Chinh của quận Tân Bình.

Hãy đến công ty môi giới và giao dịch bất động sản Nhà Việt, chúng tôi cam kết về chất lượng nhà đất và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu bán hoặc cho thuê nhà đất hay muốn mua nhà bán quận Gò Vấp, hãy truy cập vào website https://bdsnhaviet.vn để biết thêm thông tin.

  • Diện tích: 47m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM