Nhà bán đường Phạm Văn Chiêu, diện tích 3 x 11 m, giá 1 tỷ 550 triệu

Diện tích: 30 m²
Giá: Liên hệ
Đường Phạm Văn Chiêu, phường 16, Quận Gò Vấp

Bán nhà Đường Phạm Văn Chiêu, phường 16, Quận Gò Vấp, diện tích 3 x 11 m, Hướng Bắc, giá 1,55 tỷ

Hẻm xe hơi 3 m. Hướng Bắc

Diện tích: 3 x 11 m, Diện Tích Công Nhận: 33m2, Diện Tích Xây Dựng: 30m2, Diện Tích Sàn: 60m2

Nhà dạng 1 trệt + 1 lầu kiên cố gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 toilet, nhà mới mua về ở ngay.

Nhà nằm trong khu an ninh, yên tĩnh. Gần đường chính thông ra đường và các tiện ích để sinh hoạt, giải trí, học tập như gần trường Đại học Hồng Bàng, trạm y tế Phường 16, Ủy ban nhân dân Phường 16, trường Phan Tây Hồ, siêu thị, Giáo Xứ Lạng Sơn, chợ Xóm Mới, trường học.

Mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua nhà.

Giá: 1.55 tỷ

Liên hệ: Anh Nhật 0908 430 030

nha-ban-duong-pham-van-chieu-dien-tich-3-x-11-m-gia-1-ty-550-trieu

nha-ban-duong-pham-van-chieu-dien-tich-3-x-11-m-gia-1-ty-550-trieu

nha-ban-duong-pham-van-chieu-dien-tich-3-x-11-m-gia-1-ty-550-trieu

nha-ban-duong-pham-van-chieu-dien-tich-3-x-11-m-gia-1-ty-550-trieu

Vài năm trở lại đây, cơn sốt bất động sản tại TPHCM đã mang đến diện mạo khác biệt cho nhiều quận vùng ven mới như quận 2, quận 9, quận Thủ Đức và thị trường mua bán nhà đất quận Gò Vấp cũng không nằm ngoài số đó. Quận Gò Vấp là một quận phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Gò Vấp có vị trí giáp với nhiều quận lớn của TPHCM như quận 12, quận Phú Nhuận, Tân Bình và Bình Thạnh. Với lợi thế địa hình cao, nhà đất quận Gò Vấp trong những năm trở lại đây thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân muốn đến sinh sống, lập nghiệp. Hàng loạt các dự án bất động sản quy mô lớn được xây dựng đã làm thay đổi bộ mặt của vùng đất phía Tây Bắc thành phố.

Nhờ sự tác động từ quá trình đô thị hóa và mạng lưới giao thông được nâng cấp, mở rộng đã nâng vị thế của Gò Vấp lên một tầm cao mới. Quận Gò Vấp đã và đang trở thành một nơi sinh sống lý tưởng với nhiều hấp dẫn với mọi đối tượng.

Thời kỳ phát triển hoàng kim của thị trường bất động sản quận Gò Vấp chỉ tập trung vào thời điểm vài năm gần đây. Gỡ bỏ hình ảnh của một quận ngoại thành với bộ mặt đô thị cũ kĩ, giờ đây quận Gò Vấp đã trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của TPHCM và là một địa điểm thu hút đối với những nhà đầu tư nhạy bén và những cá nhân có tầm nhìn xa muốn đầu tư và ổn định lâu dài.

Website https://bdsnhaviet.vn của chúng tôi là địa chỉ mua bán giao dịch nhà đất đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi cũng đang kinh doanh mua bán nhà đất quận Gò Vấp loại hình nhà 1 trệt 1 lầu, diện tích 4 x 14 m, gần nhiều tiện ích tại đường Phạm Văn Chiêu. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Diện tích: 30m2
  • 12 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM