Nhà bán đường Bùi Quang Là, diện tích 4.3 x 11 m, giá 2 tỷ 370 triệu

Diện tích: 39 m²
Giá: Liên hệ
Đường Bùi Quang Là, phường 12, Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp, Việt Nam

Bán Nhà Đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, Hướng Tây Nam, diện tích 4.3 x 11 m, giá 2.37 tỷ
Hẻm 2.5 m.

Diện tích: 4.3 x 11 m vuông vức, diện tích Công Nhận: 40.8 m2, diện tích Xây Dựng: 38.8 m2, diện tích Sàn: 77.6 m2
Nhà dạng 1 trệt + 1 lầu kiên cố gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, toilet,.
Nhà nằm trong khu an ninh, yên tĩnh. Gần đường chính thông ra đường Bùi Quang Là và các tiện ích để sinh hoạt, giải trí, học tập như gần Trường Tân Sơn, Siêu thị, nhà sách, Ủy ban nhân dân Phường 12, gần quận Tân Bình, các đường lớn khác nên giao thông thuận tiện.
Nhà còn mới đẹp mua dọn về ở ngay. Sổ hồng, mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua nhà.
Giá: 2.37 tỷ (Còn thương lượng)
Liên hệ: Lợi 0917472439

nha-ban-duong-bui-quang-la-dien-tich-4-3-x-11-m-gia-2-ty-370-trieu

nha-ban-duong-bui-quang-la-dien-tich-4-3-x-11-m-gia-2-ty-370-trieu

Sự kết nối của tuyến đường làm cho việc liên kết của quận Gò Vấp với các quận huyện khác của TPHCM trở nên thuận lợi hơn nhiều, tạo thế mạnh về giao thương, giúp cho nhu cầu giao dịch nhà bán quận Gò Vấp trong thời gian gần đây tăng mạnh. Với lợi thế địa hình là vùng đất gò đồi cao, Gò Vấp ít bị ảnh hưởng bởi ngập nước nên các công trình xây dựng rất vững chắc. Gò Vấp cũng là quận còn giữ được nhiều mảng xanh nên không khí ít bị ô nhiễm.

Ngoài các tuyến đường Quang Trung, đường Nguyễn Kiệm, đường Nguyễn Oanh và đường Phan Văn Trị… từ cuối năm 2013 đến nay, một số các tuyến đường liên quận sẽ tiếp tục được mở rộng, nâng cấp, đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Phạm Văn Đồng đã hoàn thành tuyến qua quận Gò Vấp. Một số dự án khác như tuyến đường ven kênh Tham Lương, công viên Đầm Sen 2 đang được triển khai xây dựng để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và vui chơi của người dân TPHCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng.

Bên cạnh các dự án về đường bộ, chính quyền Gò Vấp cũng đang chuẩn bị cho việc phối hợp với các bộ ngành chức năng và các chuyên gia tư vấn quốc tế để thiết kế tuyến Metro Bến Thành đường Phạm Văn Bạch liên thông giữa đường Quang Trung của quận Gò Vấp và đường Trường Chinh của quận Tân Bình.

Nếu bạn bận rộn và chưa có thời gian tìm kiếm căn nhà vừa ý, hãy đến với công ty môi giới và giao dịch bất động sản Nhà Việt, chúng tôi luôn luôn bảo đảm về chất lượng nhà đất và tư vấn mua nhà cho bạn hoàn toàn miễn phí . Nếu bạn có nhu cầu muốn bán hoặc cho thuê nhà đất hay muốn mua nhà bán quận Gò Vấp, hãy truy cập vào trang website https://bdsnhaviet.vn – kênh mua bán giao dịch nhà đất uy tín tại TPHCM để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Diện tích: 39m2
  • 11 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM