Nhà bán đường số 11, hẻm xe hơi, diện tích 4 x 12 m, giá 3 tỷ 300 triệu

MÃ SỐ: 19004
Diện tích: 46 m²
Giá: Liên hệ
Đường số 11, phường 11, Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp, Việt Nam

Bán Nhà Đường số 11, phường 11, quận Gò Vấp, Hướng Đông Nam, Diện tích 4 x 12 m, Giá 3.3 tỷ

Hẻm 4 m thông. Hướng Đông Nam

Diện tích:  4 x 12 m, diện tích Công Nhận: 46 m2, diện tích Xây Dựng: 46 m2, diện tích Sàn: 118 m2

Nhà dạng 1 trệt 1 lửng 1 lầu kiên cố gồm phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 3 toilet,.

Nhà nằm trong khu an ninh, yên tĩnh. Gần đường chính thông ra đường và các tiện ích để sinh hoạt, giải trí, học tập như Nhà máy Isuzu- Mezcerdes , Ủy ban Nhân dân phường 11, siêu thị Coopmart, Vincom, Thế giới di động, Chợ Hạnh Thông Tây…

Sổ hồng, mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua nhà.

Giá: 3.3 tỷ (Còn thương lượng)

Liên hệ: Anh Bình 0975 222 654

nha-ban-duong-11-hem-xe-hoi-dien-tich-4-x-12-m-gia-3-ty-300-trieu

nha-ban-duong-11-hem-xe-hoi-dien-tich-4-x-12-m-gia-3-ty-300-trieu

nha-ban-duong-11-hem-xe-hoi-dien-tich-4-x-12-m-gia-3-ty-300-trieu

nha-ban-duong-11-hem-xe-hoi-dien-tich-4-x-12-m-gia-3-ty-300-trieu

Thị trường bất động sản đang nóng lên nên việc mua và bán nhà đất tại khu vực TPHCM diễn ra rất sức sôi nổi, đặc biệt phải kể đến thị trường bất động sản quận Gò Vấp. Trong những năm qua, Gò Vấp là quận đang phát triển tại ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh về nhiều mặt và đặc biệt còn có nhiều dự án về căn hộ, chung cư, cao ốc, chung cư đang được đưa vào xây dựng.

Khu vực phía Tây Gò Vấp là khu vực tập trung của công nhân, các hộ gia đình trẻ và người lao động có thu nhập không cao. Do đó dân cư cũng tập trung đông đúc, tập trung nhiều dự án nhà ở xã hội. Mức giá nhà đất ở khu vực này ở mức vừa phải, phù hợp với nguồn thu nhập của những gia đình sinh sống nơi đây. Tuy mức giá nhà đất Gò Vấp ở khu vực này có giá rẻ hơn, các dự án có quy mô cũng nhỏ hơn nhưng số tiền lời mà các nhà đầu tư bất động sản thu vào từ đây lại không hề nhỏ. Vì nhu cầu mua nhà Gò Vấp lúc nào cũng nhiều và những căn nhà giá rẻ thì thường rất dễ bán hơn các loại nhà có mức giá cao hơn.

Ngược lại, bất động sản khu vực phía Đông Gò Vấp lại nhộn nhịp hơn với các dự án khu dân cư lớn như: CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills… hay các dự án xây dựng trung tâm thương mại hiện đại đang thu hút lượng đầu tư lớn của các tập đoàn xây dựng. Việc đầu tư vào bất động sản ở khu vực phía đông Gò Vấp hứa hẹn cho bạn một môi trường sinh sống tiện nghi, hiện đại, đảm bảo đầy đủ nhu cầu cho phần lớn người dân có mức thu nhập ở mức trung bình cao. Ở khu vực này hầu hết thường tập trung những ông lớn của ngành bất động sản. Dù không tấp nập bằng thị trường nhà đất phía Tây nhưng giá trị mỗi bất động sản ở khu phía Đông lại có giá cao hơn nhiều lần.

Nếu bạn không có thời gian tìm mua căn nhà phù hợp, bạn hãy lựa chọn những công ty chuyên môi giới bất động sản tốt và bảo đảm chất lượng để tư vấn thông tin nhà đất. Trong đó, trang web đăng tin mua bán bất động sản https://bdsnhaviet.vn là địa chỉ website đáng tin cậy và là nơi mua bán giao dịch nhà đất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu đăng tin về bất động sản quận Gò Vấp, các bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Diện tích: 46m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM