Mặt bằng cho thuê mặt tiền đường Nguyễn Văn Công, diện tích 5 x 25 m

Diện tích: 125 m²
Giá: Liên hệ
đường Nguyễn Văn Công, phường 3 - Quận Gò Vấp

Cho thuê mặt bằng mặt tiền đường Nguyễn Văn Công, phường 3, Quận Gò Vấp, diện tích 5 x 25 m, giá thuê 10 triệu/ tháng

Diện tích 5 x 25 m

Cấu trúc: nhà dạng 1 trệt 3 lầu, mặt bằng mới cực kỳ đẹp, 6 phòng ngủ, 4 toilet, tiện làm văn phòng, trung tâm ngoại ngữ, Gym, Yoga, Spa …..

Mặt bằng nằm ở vị trí MẶT TIỀN ĐƯỜNG, gần các tiện ích để sinh hoạt, giải trí, học tập như gần công viên Gia Định, siêu thị Big C, Bệnh viện Quân Y 175,  trường Mầm non, Cấp 1 Phạm Ngũ Lão, Trường Trung Cấp Âu Việt, tiệm ăn nhanh Mc Donald, Lotte, beer club, trung tâm thể dục thẩm mỹ, ngân hàng, nhà thờ Hòa Bình, sân bay Tân Sơn Nhất, các đường lớn như Quang trung, Nguyễn Oanh, Phạm Văn Đồng, Phạm Ngũ Lão,… giáp quận Bình Thạnh, quận Phú  Nhuận nên giao thông rất thuận lợi.

Mong được tiếp người thiện chí đến xem xét thuê.

Giá thuê : 10 triệu/ tháng

Liên hệ :  Anh Nhật 0908 430 030

mat-bang-cho-thue-mat-tien-duong-nguyen-van-cong-dien-tich-5-x-25-m

mat-bang-cho-thue-mat-tien-duong-nguyen-van-cong-dien-tich-5-x-25-m

mat-bang-cho-thue-mat-tien-duong-nguyen-van-cong-dien-tich-5-x-25-m

mat-bang-cho-thue-mat-tien-duong-nguyen-van-cong-dien-tich-5-x-25-m

Sự kết nối của các tuyến đường đã làm cho việc liên kết giữa quận Gò Vấp với các khu vực khác của TPHCM trở nên thuận lợi hơn, tạo thế mạnh về giao lưu và phát triển kinh tế – văn hóa. Với lợi thế là vùng địa hình cao, nhà bán quận Gò Vấp ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề ngập nước nên các công trình xây dựng rất vững chắc. Quận Gò Vấp là nơi còn giữ được nhiều mảng xanh của thành phố nên không khí ít bị ô nhiễm.

Đường Phạm Văn Đồng đã thông tuyến từ nút giao Quốc lộ 13 và đường Phạm Văn Bạch liên thông giữa đường Quang Trung và Trường Chinh. Bên cạnh các dự án về giao thông đường bộ, chính quyền Gò Vấp cũng đang chuẩn bị cho việc phối hợp với các ngành chức năng và tư vấn quốc tế để thiết kế tuyến Metro Bến Thành.

Ngoài đường Quang Trung, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm và đường Phan Văn Trị… từ cuối năm 2013 đến nay, nhiều tin vui liên tiếp đến với người dân Gò Vấp, theo đó một số tuyến đường liên quận sẽ được mở rộng, đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Phạm Văn Đồng đã hoàn thành tuyến qua quận Gò Vấp. Các dự án khác như tuyến đường ven kênh Tham Lương, dự án công viên Đầm Sen 2 đang được triển khai xây dựng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm việc và vui chơi của người dân.

Hãy đến công ty môi giới và mua bán giao dịch bất động sản Nhà Việt, công ty chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng nhà đất và tư vấn mua nhà hoàn toàn miễn phí. Website của chúng tôi là địa chỉ mua bán nhà đất uy tín tại TPHCM. Hiện chúng tôi đang kinh doanh một căn nhà bán quận Gò Vấp, 1 trệt 1 lầu, diện tích 3.5 x 15 m, 3 phòng ngủ, 3 WC. Truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

  • Diện tích: 125m2
  • 11 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM