Mặt bằng cho thuê đường Quang Trung, DT 500m2, giá 40 triệu/ tháng

Diện tích: 200 m²
Giá: Liên hệ
Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp

Cho thuê mặt bằng Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, diện tích 8 x 25 m, giá 40 triệu/ tháng

Diện tích 8 x 25 m, tổng diện tích 500 m2

Cấu trúc: nhà dạng 1 trệt 1 lầu đúc, tiện kinh doanh tất cả mọi ngành nghề như showroom, café, quán ăn….

Mặt bằng nằm ở vị trí Mặt Tiền thuận tiện kinh doanh nhiều ngành nghề và gần các tiện ích sinh hoạt, giải trí, học tập như gần Trường Tân Sơn, siêu thị, nhà sách, Ủy ban nhân dân Phường 12, gần quận Tân Bình, các đường lớn khác nên giao thông thuận tiện.

Mong được tiếp người thiện chí đến xem xét thuê.

Giá thuê : 40 triệu/ tháng

Liên hệ :  Anh Nhật 0908 430 030

mat-bang-cho-thue-duong-quang-trung-dt-500m2-gia-40-trieu-thang

mat-bang-cho-thue-duong-quang-trung-dt-500m2-gia-40-trieu-thang

mat-bang-cho-thue-duong-quang-trung-dt-500m2-gia-40-trieu-thang

mat-bang-cho-thue-duong-quang-trung-dt-500m2-gia-40-trieu-thang

mat-bang-cho-thue-duong-quang-trung-dt-500m2-gia-40-trieu-thang

Gò Vấp là quận thuộc trung tâm TPHCM, có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế, văn hóa. Vài năm trở lại đây, phát triển nhà ở luôn đi đôi với quá trình đô thị hóa. Đó cũng chính là lí do vì sao những năm gần đây bất động sản quận Gò Vấp luôn là một trong những khu vực có hoạt động mua bán giao dịch bất động sản sôi động nhất tại TPHCM.

Lợi thế của quận Gò Vấp là dân cư tập trung đông đúc, quỹ đất lớn và nằm cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nên Gò Vấp có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Quá trình đô thị hóa nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba khu vực có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất TPHCM. Do nằm ở khu vực phía Bắc Thành phố, giáp các quận 12, quận Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận nên quận Gò Vấp rất thuận lợi trong việc giao thương, phát triển kinh tế – văn hóa.

Nắm bắt được những thuận lợi và tiềm năng phát triển của mình, trong những năm qua Gò Vấp đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, các tiện ích xã hội, xây dựng và nâng cấp hệ thống giao thông như: cầu đường, cao ốc văn phòng, cơ sở y tế, siêu thị, nhà sách, trường học, khu vui chơi, giải trí, công viên, địa điểm ăn uống.

Từ những ưu điểm trên, sức bật của Gò Vấp sẽ còn mạnh mẽ và phát triển về nhiều mặt hơn trong thời gian tới khi các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không được kết nối đồng bộ. Trong thời gian tới, Gò Vấp sẽ trở thành một nơi rất đáng để lựa chọn định cư lâu dài của nhiều gia đình.

Website https://bdsnhaviet.vn là địa chỉ đáng tin cậy về mua bán giao dịch bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, nếu các bạn cần thuê kho xưởng, chúng tôi cũng đang có căn tại đường Cây Trâm, diện tích 6.5 x 30 m, tại thị trường bất động sản quận Gò Vấp . Thông tin chi tiết về kho xưởng các bạn vui lòng hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  • Diện tích: 200m2
  • 12 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM