Cần sang quán café đường Tân Sơn, phường 12 – Quận Gò Vấp

Diện tích: 80 m²
Giá: Liên hệ
đường Tân Sơn, phường 12 - Quận Gò Vấp

Cần sang quán café đường Tân Sơn, phường 12 – Quận Gò Vấp

Diện tích quán 4 x 20m, sang tất cả vật dụng liên quan đến quán như bàn ghế, ly tách, cây xanh …. Giá sang đã bao gồm 10tr tiền cọc. Giá thuê 6.5tr/tháng

Quán nằm ở vị trí thuận tiện kinh doanh, gần các tiện ích để sinh hoạt, giải trí, học tập như gần Trường Tân Sơn, Siêu thị, nhà sách, UBND Phường 12, gần quận Tân Bình, các đường lớn khác nên giao thông thuận tiện.

Mong được tiếp người thiện chí đến xem xét sang quán.

Giá sang : 80 triệu

Liên hệ :  Tâm 0974035679

Sang nhượng quán cafe tại quận Gò Vấp

Sang nhượng quán cafe ngày càng nhiều, lý do thì lại càng nhiều vô số kể. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay mua bán gì đó thì đừng ngần ngại đến nơi đây.

Quán cafe cần sang nhượng nằm ở đường Tân Sơn phường 12 quận Gò Vấp.Với ưu thế tiết được sang các vật dụng còn mới của quán bạn sẽ tiết kiệm cho mình một chi phí khá lớn. Mặc khác, nơi đây còn gần trường Tân Sơn, siêu thị, nhà sách, ủy ban nhân dân phường 12,.. Chúng tôi tin chắc rằng nơi đây  sẽ là một nơi thuận lợi và an toàn cho việc kinh doanh.  Vậy thì tại sao bạn không đến xem và trở thành chủ nhân mới của nó.

Nếu bạn đang cần tìm hoặc sang nhượng quán cafe thì hãy vào trang web bdsnhaviet.vn. Chúng tôi là  đơn vị cung cấp thông tin bất động sản uy tín. Mọi thông tin đăng đều được kiểm duyệt với độ chính xác cao nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  • Diện tích: 80m2
  • 11 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ