Cần bán đất mặt tiền Quận 9, phường Long Thạnh Mỹ, Dt 7000m2, Giá 73 tỷ

Diện tích: 0 m²
Giá: Liên hệ
Nguyễn Xiển, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Cần bán đất mặt tiền Quận 9, phường Long Thạnh Mỹ, Dt 7000m2, Giá 73 tỷ

Tình trạng: Đất liền thửa, mặt tiền rộng, khách hàng mua về có thể mở xây đất nền, khách sạn, chung cư mini, tòa cao ốc …

Khu vực đang có rất nhiều dự án bên cạnh.

Giao thông thuận tiện, đường mới mở rộng.

Giá chào 73 tỷ (có thương lượng sâu cho khách thiện chí).

Để biết thông tin chi tiết hơn hãy gọi: 0973.539.831 hoặc 089.861.3725 (Hồ Kiên Trung), tiếp cuộc gọi 24/24.

 

can-ban-dat-mat-tien-quan-9-phuong-long-thanh-dt-7000m2-gia-73-ty

Thị trường bất động sản quận 9 là khu vực nhà đất ở phía Đông Sài Gòn có nhiều tiềm năng vì vẫn còn nhiều quỹ đất trống, nhiều người chọn nơi đây để đầu tư hoặc an cư lạc nghiệp. Quận 9 có quỹ đất lớn nhất Đông Sài Gòn: 900ha Khu công nghệ cao+ 320ha mở rộng+ 400ha công viên văn hóa dân tộc+ gần trăm dự án mà vẫn chưa hết đất. Tuy nhiên, mật độ dân số Quận 9 thì lại thấp nhất khu Đông Sài Gòn nên nhiều lúc một số thời điểm, chính quyền có xu hướng chấp nhận hình thức chia lô bán nền có lẽ cũng vì mục đích “kéo dân về ở”.

Tiện ích của Quận 9 thực tế không được phân bố đều bởi mật độ dân số các phường khác nhau. Những phường Tăng Nhơn Phú A, B, Phước Long A, B, Tân Phú, Hiệp Phú có vẻ đông dân số hơn những phường còn lại nên nhiều siêu thị trường học và trung tâm thương mại lớn như Vincom tập trung ở các phường và các con đường của phường đó như Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt… và 1 phần của Nguyễn Duy Trinh…Hi vọng tương lai sắp tới dân đông sẽ kéo tiện ích về cho các phường còn lại.

Quận 9 đang trở thành tâm điểm cho sự phát triển của thị trường bất động sản TP.HCM, khi mà các quận lân cận trung tâm như quận 2, quận 4, quận 7 hầu như đã bão hòa, trong khi thành phố chủ trương đẩy mạnh khu vực phía Đông bằng việc xây dựng tuyến đường sắt đô thị, mở rộng một loạt tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt…, đồng thời triển khai chương trình chống ngập cho 140 tuyến đường chưa có hệ thống thoát nước trên địa bàn quận. Do đó, nhu cầu về bất động sản Quận 9 hiện nay của người dân vẫn rất cao, tuy nhiên để mua được một căn hộ ưng ý trong thời điểm hiện nay không phải là điều dễ dàng.

Để dễ dàng tim kiếm thông tin mua bán bất động sản tại Quận 9. Khách hàng có nhu cầu mua/bán – thuê/cho thuê bất động sản có thể truy cập website bdsnhaviet.vn để tìm kiếm cơ hội giao dịch nhanh chóng.

  • 1 năm trước
  • Họ tên: trungbdstuan123

  • Điện thoại: 0898613725

  • Email: mainlake48dhv@gmail.com

Liên hệ

Quận 9 khác tại TPHCM