Bán nhà quận bình thạnh, DT 56m2, hẻm Nơ Trang Long, P11, Giá 5,55 tỷ

Diện tích: 170 m²
Giá: Liên hệ
Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bán nhà quận bình thạnh, DT 56m2, hẻm Nơ Trang Long, P11, Giá 5,55 tỷ

Hiện trạng: Nhà thiết kế đẹp độc đáo, vào ở luôn.

Vì Muốn di dân nước ngoài cần bán nhà đẹp Nơ Trang Long Bình Thạnh.

Vị trí: Hẻm xe hơi 4,5 m. Trung tâm Q.Bình Thạnh bệnh viện, trường học, siêu thị…Gần Q3, Q1, trung tâm hành chính. Khu dân cư an ninh.

Giá: 5,55 tỷ (còn thương lượng).

Liên hệ: Chuyên viên Bất động sản.

Giang nhà phố Quận trung tâm tư vấn 24/24.

Số ĐT: 01215807986.

ban-nha-quan-binh-thanh-dt-56m2-hem-no-trang-long-p11-gia-555-ty

Thị trường bất động sản quận bình thạnh có sự chuyển động mạnh, có giá trị kinh doanh cao, và tính thanh khoản thị trường tốt. Những con đường chính xếp lần lượt theo thứ hạng gồm: Phan Đăng Lưu, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ và Bạch Đằng là 4 con đường có giá trị nhà đất cao của Bình Thạnh. Nhưng do nhu cầu giao dịch nhà ở và đất xây dựng đa phần thường diễn ra giao dịch là những nhà phố trong hẻm mua với mục đích để ở, diện tích trung bình là 40 – 70m2, giá bán phù hợp, khu vực yên tĩnh, do hiện nay hình thức xây dựng trên toàn quận chủ yếu là nhà phố liên kế, mật độ xây dựng cao.

Giá nhà bán, đất bán bình thạnh dưới 5 tỷ đồng chiếm hơn 65% lượng nhà đất bán trên địa bàn Quận Bình Thạnh. Đặc biệt, phân khúc nhà đất có giá trị từ 2-4 tỷ đồng hoặc 4-6 tỷ đồng có nhiều lựa chọn khi tổng hai phân khúc giá này chiếm gần 75% số lượng nhà có nhu cầu bán trên thị trường. Mức giá nhà đất dưới 1 tỷ có nhưng không nhiều có thể nói là hiếm vì diện tích rất nhỏ.

Đặc biệt lưu ý trong giao dịch bất động sản tại quận Bình Thạnh có 2 đặc điểm quan trọng: về yếu tố pháp lý, thông tin chi tiết về quy hoạch (do dễ bị vướng quy hoạch treo) và tình trạng ngập lụt trên nhiều tuyến đường vào mùa mưa, triều cường (do giáp với Sông Sài Gòn). Một số đường gần sông Sài Gòn có nền đất thấp nên chi phí nền móng và xây dựng khá cao là các yếu tố cần xem xét khi mua và xây dựng bất động sản tại Bình Thạnh.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thêm về việc mua bán bất động sản tại quận Bình Thạnh, các bạn có thể truy cập vào website https://bdsnhaviet.vn xem nhà đất, căn hộ đang rao bán hoặc đăng tin miễn phí bán nhà, đất căn hộ tại địa chỉ website của chúng tôi

 

 

  • Diện tích: 170m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: giangbtca

  • Điện thoại:

  • Email: giangbtca1@gmail.com

Liên hệ

Quận Bình Thạnh khác tại TPHCM