Bán nhà quận bình tân, đường Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, DT 4,6 x 11m, Giá 1,55 tỷ

Diện tích: 50 m²
Giá: Liên hệ
334/7/16 đường Liên khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân.

Bán nhà quận bình tân, đường Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, DT 4,6 x 11m, Giá 1,55 tỷ

Thông tin mua bán nhà đất tại quận Bình tân về tài sản phường Bình Hưng Hòa B:

Hiện trạng: nhà nát, tiện xây mới có diện tích 4,6 x11m

Địa chỉ: hẻm 334/7/16 đường Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Vị trí: đường trước nhà bê tông 5m, hẻm thông ra Liên khu 4-5, ra hẻm 85  ra đường Bình Thành khu dân cư Vĩnh Lộc B, gần chợ  chợ Bình Thành, trường  cấp 1,2,3. Nhà  hướng Tây giá 1ty550

LH: Mr Thiện 0938.38.47.97. ( ko tiếp báo , quảng cáo)

ban-nha-quan-binh-tan-duong-lien-khu-4-5-phuong-binh-hung-hoa-b-dt-46-x-11m-gia-155-ty

Mua bán nhà đất quận bình tân đang trở thành một thị trường sôi nổi không kém gì tình hình mua bán nhà đất TPHCM tại những khu trung tâm mà người làm bất động sản không nên bỏ qua. Có rất nhiều lý do dẫn đến sự phát triển của thị trường bất động sản quận bình tân và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời nếu bạn biết cách nắm bắt.

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản bắt đầu “nóng” trở lại, không chỉ tại những quận thuộc trung tâm thành phố mà ngay cả những quận vốn bị coi là “vùng xa” cũng đang chuyển mình nhanh chóng. Nằm trong xu thế đó, thị trường mua bán nhà đất quận bình tân đang trở nên sôi nổi. Có nhiều lý do của sự phát triển này, mà đầu tiên có thể kể đến là do sự phát triển về kinh tế xã hội tại quận bình tân, nơi đang ngày càng phát triển với cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn… Giao thông phát triển giúp cho việc di chuyển từ đây đến khu trung tâm dễ dàng hơn cũng là một lý do không thể bỏ qua khiến việc mua bán nhà đất quận bình tân hot hơn. Xu hướng chuyển về những khu vực ngoại vi để mua nhà đất với giá hợp lý hơn, nhu yếu phẩm không quá đắt đỏ, yên tĩnh và ít ô nhiễm hơn… cũng làm cho nhu cầu mua bán nhà đất quận bình tân tăng cao.

Khi mua nhà đất bình tân chính là nên tìm hiểu thông tin, chắt lọc thông tin một cách cẩn thận nhất để dễ dàng chọn lựa. Nếu không có thời gian tìm mua nhà, bạn có thể lựa chọn những công ty môi giới tốt với các tiêu chí uy tín, bảo đảm về thông tin nhà đất và sẵn sàng tư vấn cho bạn một mức giá hợp lý nhất. Do đó, trang web https://bdsnhaviet.vn là địa chỉ website đáng tin cậy và là nơi mua bán giao dịch nhà đất thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng không những biết được thông tin về nhà bán, đất bán tại quận Bình Tân mà còn cập nhật được thị trường nhà đất tại các quận lân cận trong TPHCM với nhiều loại nhà, mức giá nhà đất khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu đăng tin bán nhà đất quận Bình Tân hoặc muốn mua nhà đất tại quận này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  • Diện tích: 50m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: xuanthien123

  • Điện thoại:

  • Email: thienphatthinh@gmail.com

Liên hệ

Quận Bình Tân khác tại TPHCM