Bán nhà Quận 5, hẻm xe hơi Huỳnh Mẫn Đạt, DT 4 x 12m, giá 5,5 tỷ

Diện tích: 55 m²
Giá: Liên hệ
Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bán nhà Quận 5, hẻm xe hơi Huỳnh Mẫn Đạt, DT 4 x 12m, giá 5,5 tỷ

Diện tích: 55 m2, 4×12, nở hậu.

Kết cấu 1 trệt 1 lầu. Thoáng 2 mặt trước và sau.

Tình trạng: Với thiết kế kiên cố, không gian thoáng, quý khách xem sẽ thích ngay, nhà mới dọn vô ở ngay, k cần sữa chửa gì.

Nằm trong khu dân trí cao, khu dân trí cao,  xung quanh là những tuyến đường huyết mạch, kết nối Quận 1, Quân 3, Quận 5, Quận 7… và cá quận lân cận nhanh chóng.

Giá 5,5 tỷ (Thương lượng)

Pháp lý rỏ ràng, sổ riêng, Ra công chứng trong ngày.

Cam kết không thu phí Khách hàng dù giao dịch thành công hay không.

Nhanh tay gọi ngay, sản phẩm Hot nên chậm sẽ mất ngay.

Liên Hệ: A Dũng 0909338900.

Quận 5 là quận sầm uất nhất TPHCM đa dạng các ngành nghề kinh doanh, buôn bán sầm uất từ ăn uống đến giải trí mua sắm. Vì vậy điều kiện kinh tế của người dân trong khu vực Quận 5 luôn phát triển kéo theo cộng đồng dân cư có đời sống kinh tế cao. Với lợi thế về địa hình địa lý giáp ranh Q1 và Q3, Q10 và Q8, quận 5 trở thành tuyến giao thông trọng điểm của các quận ngoại thành vào nội thành phố.

Hiện tại trên địa bàn quận 5 đã có 1 số dự án đi vào quy hoạch và phát triện tại đây. Với đà phát triển kinh tế và thị trường nhà đất TPHCM trong tương lai thì có thể quận 5 cũng sẽ là khu vực có mức giá đất và nhà ở khá cao , có thể sẽ không thua kém gì khu vực trung tâm như quận 1 . Với tình hình hiện tại các ” ông lớn ” cũng đã bắt đầu tiến thành xây dựng và phát triển các dự án tại các khu vực khác nhau trên địa bàn quận 5. Trong thị trường nhà đất TPHCM hiện nay, việc đầu tư nhà đất quận 5 đang trở thành mối để ý đến hàng đầu của nhiều người dân, nhu cầu mua bán nhà đất tại quận này tăng lên.

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến https://bdsnhaviet.vn/ luôn cập nhật tin tức, sản phẩm nhà đất bán, căn hộ, là nơi trao đổi thông tin giữa người bán và người mua nhà, cũng là địa chỉ đáng tin cậy và là kênh mua bán nhà đất thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng không những có được thông tin về nhà bán, đất bán quận 5 mà còn nắm bắt được thông tin thị trường nhà đất tại các quận lân cận trong TPHCM với nhiều mức giá khác nhau. Nếu có nhu cầu đăng tin miễn phí nhà bán Quận 5 hoặc khách hàng muốn sở hữu nơi ở phù hợp nhất với yêu cầu và tài chính sẵn có, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  • Diện tích: 55m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: dungbdst123

  • Điện thoại:

  • Email: tddung90@gmail.com

Liên hệ

Quận 5 khác tại TPHCM