Bán nhà quận 5 cực đẹp, DT 3,9 x 12m, Giá 6,5 tỷ, đường Bạch Vân, Q5

Diện tích: 55 m²
Giá: Liên hệ
Bạch Vân, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bán nhà quận 5 cực đẹp, DT 3,9 x 12m, Giá 6,9 tỷ, đường Bạch Vân, Q5

Dt công nhận: 55m2

Đặc điểm

DT : 3.9 x 12m, 1 trệt 4 lầu. Mỗi lầu 2 PN và 1 toilet. TC : 5PN, 4WC. Nội thất đẹp, chủ nhượng lại toàn bộ nội thất.Nhà cách phố 10m, hẻm trước nhà 2m, ô tô đỗ cách nhà 5m.

Sổ hồng pháp lý sạch, sổ nở hậu 1 chút.

Chủ nhà là công chức nhà nước rất thiện chí.

Giá : 6,5 tỷ còn TL.

LH : 0917181875 chị Tú Anh.

ban-nha-quan-5-cuc-dep-dt-39-x-12m-gia-69-ty-duong-bach-van-q5

Quận 5 là quận sầm uất nhất TPHCM đa dạng các ngành nghề kinh doanh, buôn bán sầm uất từ ăn uống đến giải trí mua sắm. Vì vậy điều kiện kinh tế của người dân trong khu vực Quận 5 luôn phát triển kéo theo cộng đồng dân cư có đời sống kinh tế cao. Với lợi thế về địa hình địa lý giáp ranh Q1 và Q3, Q10 và Q8, quận 5 trở thành tuyến giao thông trọng điểm của các quận ngoại thành vào nội thành phố.

Hiện tại trên địa bàn quận 5 đã có 1 số dự án đi vào quy hoạch và phát triện tại đây. Với đà phát triển kinh tế và thị trường nhà đất TPHCM trong tương lai thì có thể quận 5 cũng sẽ là khu vực có mức giá đất và nhà ở khá cao , có thể sẽ không thua kém gì khu vực trung tâm như quận 1 . Với tình hình hiện tại các ” ông lớn ” cũng đã bắt đầu tiến thành xây dựng và phát triển các dự án tại các khu vực khác nhau trên địa bàn quận 5. Trong thị trường nhà đất TPHCM hiện nay, việc đầu tư nhà đất quận 5 đang trở thành mối để ý đến hàng đầu của nhiều người dân, nhu cầu mua bán nhà đất tại quận này tăng lên.

Về việc mua bán nhà đất quận 5 ngoài việc biết về giá cả thì bạn cần biết về mặt pháp lý, giấy tờ nhà đất, chủ sở hữu để đảm bảo quyền lợi khi giao dịch, sang nhượng nhà đất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất quận 5, bán đất thổ cư quận 5, nhà bán giá rẻ quận 5, biệt thự quận 5 hay nhà cho thuê, nhà xưởng quận 5 rất thuận tiện thông qua trang web https://bdsnhaviet.vn/– trang web hàng đầu về thông tin bất động sản tại TPHCM. Trang web sàn giao dịch bất động sản này này đang cung cấp rất nhiều tin đăng nhà bán, tin rao bán nhà đất thuận tiện cho các nhu cầu tìm kiếm nhà đất của người bán nhà, người mua nhà và người thuê nhà.

  • Diện tích: 55m2
  • 10 tháng trước
  • Điện thoại:

  • Email:

Liên hệ